Một công cụ tạo ra thu nhập cao dành cho người Việt Nam đang trở nên phổ biến! Binomo.

Quảng cáo

Đây là bài viết trả phí, HVTA không chịu trách nhiệm về nội dung, thành viên vui lòng xem và tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Việc tự do hóa doanh nghiệp tư nhân, mức độ hấp dẫn cao của Việt Nam đối với các nhà đầu tư nước ngoài, cũng như tiến trình chính trị nội bộ ổn định của đất nước ta đã dẫn đến tăng trưởng kinh tế và phát triển các ngành sản xuất công nghệ cao. Mặc dù không nhiều lắm nhưng mức thu nhập của người dân Việt Nam đã bắt đầu tăng đều. Trong bối cảnh này người dân ngày càng suy nghĩ nhiều hơn về các cách đầu tư tiền của để tạo thêm thu nhập. Tuy nhiên, ở đây các nhà đầu tư tư nhân đang phải đối mặt với những hạn chế nhất định và các điểm đặc thù của hệ thống kinh tế Việt Nam.

Những công cụ đầu tư nào khả dụng cho người Việt Nam?

Phải nói rằng người dân Việt Nam với mức độ sung túc và giàu có khác nhau chỉ có thể tiếp cận được một số công cụ nhất định của lĩnh vực tài chính. Tầng lớp thượng lưu có thể đầu tư tiền của vào bất động sản, chứng khoán và đầu tư ra nước ngoài. Điều này được lý giải trước hết là nhờ khối lượng vốn sẵn có của nhà đầu tư và khả năng tiếp cận dễ dàng hơn của các hoạt động trong lĩnh vực đầu tư cổ điển.

Những công dân Việt Nam bình thường có một danh mục tài sản tiền bạc hạn chế hơn nhiều: bất động sản và các sản phẩm ngân hàng cổ điển họ hầu như không thể tiếp cận được.

Nhưng khó khăn hiện hữu cho cả những công dân bình thường và cả các nhà đầu tư giàu có. Thực chất là do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu và tính thanh khoản thấp của các công cụ tài chính cổ điển. Đầu tư trực tiếp vào các tài sản của thị trường chứng khoán có thể mang lại lợi nhuận trong một năm không quá 5% vốn bỏ ra, trong khi đó lại đòi hỏi phải có một khoản vốn đầu tư rất lớn trong một thời hạn không xác định; còn đầu tư vào bất động sản, vàng và ngoại tệ rất khó chọn thời điểm vì những thay đổi đột ngột của giá trị tài sản, và không phải lúc nào chúng cũng đi theo hướng tăng trưởng. Và tất nhiên, ngưỡng đầu vào khá cao của quá trình đầu tư tiền của vào các lĩnh vực đầu tư cổ điển không cho phép để phương thức này trở thành phổ biến.

Có cách đơn giản nào khác không?

Trên thị trường tài chính toàn cầu, đối với các nhà đầu tư tư nhân xuất hiện một công cụ đơn giản và thuận tiện tối đa – đó là kinh doanh quyền chọn nhị phân. Loại hình hoạt động này không đòi hỏi khoản đầu tư lớn, kiến thức chuyên môn và khả dụng cho bất kỳ người nào mà có thể truy cập vào Internet.

Quyền chọn nhị phân là một loại hợp đồng giao dịch hợp pháp mà không áp dụng hình thức mua trực tiếp tài sản. Đây là việc đặt cược của người kinh doanh vào sự tăng trưởng hay suy giảm giá của một tại sản nào đó . Và vì được quy định rõ mức lợi nhuận và tổn thất trước khi tiến hành giao dịch, các nhà đầu tư luôn có thể điều khiển tốt rủi ro.

Để dễ thấy chúng tôi xin nêu ra một ví dụ về cách làm việc của quyền chọn nhị phân. Để làm cơ sở chúng tôi lấy các điều kiện và dịch vụ của một trong những sàn giao dịch nhị phân hiệu quả nhất là nhà môi giới Binomo. Công ty này rất phổ biến trên toàn thế giới.

Như vậy, ta mở tài khoản giao dịch ở nhà môi giới Binomo, góp vốn ban đầu của mình (theo điều kiện của công ty số tiền đầu tư tối thiểu ban đầu chỉ là 10 USD, giá cho mỗi giao dịch ít nhất là 1 USD). Sau đó ta chọn loại tài sản cơ bản bất kỳ – đó có thể là cổ phiếu của các công ty, tỷ giá các cặp ngoại tệ, vàng, dầu mỏ, v.v… . Bây giờ, với sự giúp đỡ của các chỉ báo chuyên nghiệp có sẵn trên sàn của nhà môi giới, chúng ta xác định hướng mà giá sẽ biến động sắp tới và ký kết giao dịch có giới hạn quãng thời gian hiệu lực. Người giao dịch có thể tùy chọn thời hạn hợp lý với dự đoán của mình từ 30 giây trở lên. Việc ký kết giao dịch cũng rất đơn giản, ta chỉ cần ấn vào lệnh lên hoặc xuống. Tất cả đều được hiển thị trên cùng một màn hình, mà chúng ta không cần chuyển sang những đường link phức tạp khác. Nếu dự báo đúng thì ta sẽ nhận được khoản lợi nhuận đến 90% giá trị vốn. Nhờ tính hiệu quả của các chiến thuật được áp dụng trong giao dịch nhị phân, đối với các nhà đầu tư tư nhân Việt Nam phương pháp thu lợi nhuận này đã trở thành công cụ khả dụng nhất và có lợi nhuận cao, nó cho phép tăng phúc lợi của bạn lên đáng kể!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *