Một Coin Trader ẩn danh kiếm được hơn 200 triệu USD chỉ trong một tháng

0

Mới đây, một Trader lướt sóng tiền điện tử đã biến số tài sản 55 triệu USD thành 280 triệu USD chỉ trong vòng hơn 1 tháng. Tuy nhiên không ai biết được trader này là ai ngoài dãy địa chỉ ví tiến ảo của anh ta. Địa chỉ ví 0x00A651D43B6e209F5Ada45A35F92EFC0De3A5184 đã được post trên Instagram bắt nguồn từ Indonesia, chủ nhân của Instagram này đã khoe về khoản lợi nhuận lên tới 413% của mình nhờ vào kinh doanh Ethereum, đồng tiền ảo lớn thứ hai chỉ sau Bitcoin.

“Tôi nhận được nhiều tin nhắn cá nhân hỏi tôi về số tài sản Ether đang sở hữu. Một trong những điều tuyệt vời về Ethereum là tất cả ví trên khắp thế giới đều minh bạch và công khai cho mọi người xem. Và đó là khoản tiền tiết kiệm của tôi.” Đây là nội dung đoạn Status, cùng với hình ảnh về những dàn máy khai thác tiền điện tử được cho là lấy từ trên mạng.

Ẩn danh là một trong những tính năng quan trọng của tiền điện tử. Hiện tại, khi tổng giá trị vốn hoá của thị trường tiền điện tử bao gồm Bitcoin và Ether đã đạt mức hơn 100 tỷ USD. Đây là con số tương đương với giá trị vốn hóa của tập đoàn khổng lồ về đồ ăn nhanh McDonald’s. Nhiều nhà lập pháp cho rằng đã đến lúc các ID ví ảo này cần được đăng kí và gắn với một danh tính thực.

Những ngày qua, thế giới đang chứng kiến sự lao dốc của Bitcoin, Ethereum và các loại tiền khác. Đây là kết quả đúng như dự báo của các chuyên gia trước đó về thị trường tiền điện tử đang đi vào một trạng thái bong bóng căng và sắp phát nổ.

Nguồn: Coininfo.vn

Share.

About Author

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Leave A Reply