Mining.sg của Singapore cho biết nhu cầu về máy đào đang gia tăng

Đào tiền ảo

Ông Dexter Ng của công ty Mining.sg trụ sở tại Singapore đã báo cáo nhu cầu ngày càng tăng về thiết bị khai thác coin của công ty ông. Ông Ng nói với Channel News Asia rằng “có những khách hàng đến và đặt 50 dàn máy đào.”

Nhu cầu của người dân Singapore trong việc khai thác coin ngày càng tăng

Việc kinh doanh của ông Ng bắt đầu khi ông và bạn bè ông bắt đầu sản xuất các máy tính với cấu hình mạnh chuyên dùng cho khai thác coin. Người đàn ông 29 tuổi nói rằng họ “đăng ảnh trên các mạng xã hội như Facebook, và khách hàng bắt đầu tìm hiểu về cách thức hoạt động của máy này cũng như khai thác coin là gì.. Vì vậy, tôi đã có những đoen đặt hàng đầu tiên nhờ Facebook, và chúng tôi càng lúc bán được càng nhiều máy hơn”

Ông Ng cho biết nhu cầu về thiết bị khai thác coin vừa có một sự gia tăng đột ngột. Trong những tháng gần đây, công ty báo cáo đã bán khoảng 100 giàn máy mỗi tháng – một sự gia tăng đáng kể từ tháng 7 năm nay. Ông Ng nói rằng trước đây “có lẽ một người chỉ mua một hoặc hai máy. Bây giờ chúng tôi nhận được khách hàng mua 10, 20 hoặc thậm chí 50 “.

Ông Ian Chan, khách hàng của Mining.sg, cho biết ban đầu rất băn khoăn khi quyết định đầu tư vào phần cứng khai thác cryptocurrency. “Tính tỷ lệ hồi vốn là một điều nhưng nếu máy này mỗi ngày gặp mỗi trục trặc thì thật là thảm hoạ. Tôi phải cân nhắc xem mình có mua một cái gì đó mà mỗi ngày đều gặp trục trặc hay không? Từ góc độ này, nếu tôi bắt đầu với việc mua 20 thiết bị, thì rắc rối của tôi nhân lên gấp 20 lần. Vì vậy, tôi bắt đầu với một thiết bị, thử nó ra và nếu nó hoạt động tốt, tôi sẽ từ từ gia tăng số lượng thiết bị lên.” Ông Chan hiện đang khai thác Zcash.

Các thiết bị của Mining.sg có giá từ $5000 Sing ($ 3677 USD) đến Hơn $6500 Sing ($ 4780 USD)

Thiết bị khai thác coin của Chan tạo ra thu nhập khoảng $300 Sing ($220 USD). Nếu không tính toán chi phí điện phát sinh khi vận hành, ông Chan dự đoán rằng ông sẽ lời gấp đôi số vốn bỏ ra sau khoảng hai năm. Ryu, con trai 13 tuổi của Chan, cũng sở hữu một thiết bị khai thác mỏ.

Tháng trước, giám đốc quản lý của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), Ravi Menon, nói với các phương tiện truyền thông rằng MAS không có ý định quản lý tiền điện tử trong tương lai gần, nói rằng “bây giờ tôi không thấy cơ sở để quản lý thị trường này. “Ông Menon nói rằng MAS dự định “xem xét các hoạt động xung quanh hệ thống tiền điện tử và tự nghiên cứu những rủi ro có thể có, những rủi ro nào sẽ đòi hỏi một phản ứng cần thiết và sau đó tiến hành từ đó”.

Ngày hôm sau, có thông báo rằng nhiều tổ chức tài chính Singapore đã đóng tài khoản của các công ty cung cấp dịch vụ thanh toán cryptocurrency.

Theo News.bitcoin.com

Ảnh: Shutterstock

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *