McAfee dùng cả danh dự và 10 triệu USD để đánh cược vào Bitcoin

Tin tức

John McAfee, người sáng lập công ty bảo mật nổi tiếng thế giới MCAfee đã đánh cược bằng danh dự của mình cùng với số tiền 10 triệu đô la rằng giá của Bitcoin sẽ vượt quá 500.000 đô la trong vòng ba năm. “Nếu không, tôi sẽ ăn T rym của mình trên kênh truyền hình quốc gia”, ông quả quyết.

Ảnh: Cointelegraph

Tuy nhiên, sau đó, chuyên gia bảo mật đã làm rõ một loạt các tweets của cộng đồng nghi vấn rằng ông đang đề cập đến sự chia tách của đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đang được ủng hộ bởi Jihan Wu.

Nghĩa là, dự đoán 500.000 đô la ban đầu của McAfee không phải hoàn toàn dành cho Bitcoin mà là “một altcoin mới sẽ xuất hiện sau khi Bitcoin chia tách mà McAfee và Jihan sẽ khai thác”

McAfee cho biết, dựa trên học thuyết về point-set-topology – còn được gọi là topology lý thuyết tập lệnh hoặc general topology, là nghiên cứu về tính tổng quát chung của tính liên tục hoặc “chặt chẽ” trên không gian – giá Bitcoin dự đoán trong ba năm sẽ là $ 2,431,013. Tuy nhiên, các hệ thống toán học khác dự đoán nó ở giữa 1,9 và 2,6 triệu đô la.

Theo nhân số hàng ngày hoặc hàng tuần, ông đã sử dụng để đạt được mức giá trong một khoảng thời gian ba năm, Giám đốc điều hành của MGT Capital Investments, công ty khai thác tiền tệ số, trả lời: “Không có. Điểm-set-topology không dựa vào nhân đấu. Nó quá tinh khiết đối với các chủ thể như vậy. Một nhân là một tư tưởng của con người. Nó không phải là toán học. ”

Ông cũng nói thêm rằng giá dự kiến ​​sẽ phát triển theo thời gian dựa trên đường cong tiệm cận. Ngoài ra, anh ta không cảm thấy kích thích vì giá cả không phải là mối quan tâm của anh ta với tư cách là một người khai thác mỏ, sẽ ó thể kiếm được khoản lợi nhuận 150% bất chấp giá cả.

Hợp tác cùng Jihan

Hiện tại McAfee đang hợp tác với một người bạn thân và là “người thông minh nhất” trong dự án khai thác Bitcoin, “tiền của tôi sẽ theo anh ấy (Jihan) .”

Ông nói:

“Tôi đang hợp tác với Jihan. Đó là nơi có tiền. Và vâng, anh ấy là một người bạn tuyệt vời Và là người đàn ông thông minh nhất mà tôi từng gặp. “

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *