Litecoin hoàn thành các giải pháp nâng cấp giao thức

Tin tức

Cộng đồng Litecoin đã thiết lập một hội nghị để tìm kiếm giải pháp cho việc nâng cấp giao thức. Vào ngày 21 tháng 4, người sáng tạo Litecoin, Charlie Lee, tweeted rằng một thỏa thuận đã đạt được bằng cách bông đùa rằng cộng đồng đã quyết định về một vị giáo hoàng mới.

shutterstock_377337340-640x424

Các thành viên của cộng đồng Litecoin đã đưa ra một nghị quyết gọi là “Hội nghị Bàn tròn Toàn cầu Litecoin 001 (2017)”. Nghị quyết này nhằm tạo ra cơ sở cho sự đồng thuận cho phép kích hoạt các Segwit. Sự sắp xếp bao gồm bốn điểm giao tiếp.

Litecoin đạt được Nghị quyết của Hiệp hội Nâng cấp Giao thức

Hợp đồng đồng ý 4 điểm

Điểm đầu tiên của nghị quyết này cho thấy cuộc họp đã được thiết lập để giải quyết sự khác biệt và đảm bảo rằng không có sự liên lạc sai lầm. Bài viết cho biết:

“Hội nghị bàn tròn Toàn cầu LTC này được thành lập để loại bỏ những hiểu nhầm và thúc đẩy sự đồng thuận trong cộng đồng. Các thành viên tham gia đồng ý tuân theo kết quả bỏ phiếu.”

Điểm thứ hai của thỏa thuận cho thấy sự nhất trí về việc nâng cấp giao thức Litecoin nên được lồng vào một cuộc bỏ phiếu cộng đồng hợp pháp. Nghị quyết nói rằng không nên có hành động đơn phương hoặc bất chính về phần của các yếu tố phá hoại nhằm tạo ra các giao thức phù hợp với ý muốn của họ.

Điểm thứ ba cho thấy không nên buộc “flag-day USAF” buộc phải là Litecoin đạt được Nghị quyết Hội nghị cho Nghị định thư nâng cấp được thực hiện. Thỏa thuận nói rằng loại hình nâng cấp không ý nghĩa này có nguy cơ gây ra sự chia rẽ khó khăn trong cộng đồng.

Điểm thứ tư là quan trọng nhất. Nó bao gồm hai vectơ thỏa thuận. Các thành viên của cộng đồng nhất trí đồng ý thực hiện Segwit. Họ cũng đồng ý rằng một khi kích thước khối đạt đến công suất 50%, họ sẽ tăng kích thước khối bằng cách hoặc là softfork hoặc ngã hardfork. Bài viết cho biết:

“Khi sử dụng công suất khối Litecoin trên 50%, chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị cho một giải pháp để tăng giới hạn kích thước khối 1MB thông qua hardfork hoặc softfork.”
Litecoin đạt được Nghị quyết của Hiệp hội Nâng cấp Giao thức

 

Hội nghị được một cộng đồng rộng lớn cùng tham gia giải quyết. Bao gồm các nhà phát triển, thợ mỏ và những pool tham gia khác như Bitmain, Batpool, F2 Pool, Huobi và những người khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *