Lấn sân sang thị trường cryptocurrency, cổ phiếu công ty dầu mỏ Chiron tăng 60%

Tin tức

Banner

Bất chấp cảnh báo sẽ không bao giờ để Bitcoin được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tel Aviv của nhà chức trách Israel, các công ty vẫn tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực này. Mới đây nhất, một công ty truyền thống vốn chuyên vào các nhà máy lọc dầu đột nhiên thông báo kế hoạch bán máy ATM Bitcoin cho sòng bạc ở Cộng hòa Síp.

Lấn sân sang một lĩnh vực mới

Chiron Refineries LTD (CHR), một công ty chuyên tập trung phát triển các nhà máy lọc dầu ở châu Phi, vừa thông báo sẽ tiến vào vào thị trường cryptocurrency. Ngay sau tuyên bố này, giá cổ phiếu của công ty nhanh chóng tăng lên gần 60%.

Được biết, Chiron đã thông báo một thỏa thuận với nhà máy lọc dầu mới ở Nigeria và quyết định đa dạng hoá ngành kinh doanh của mình bằng cách gia nhập vào thị trường crypto. Công ty còn ký thỏa thuận với Crypto Technologies Ltd thành lập công ty con ở Bắc Síp, Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Chiron trên lãnh thổ Israel cũng như ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đồng thời công ty cũng dự định mở rộng hoạt động kinh doanh phân phối sang Nigeria trong vòng 12 tháng kể từ ngày thỏa thuận.

Mỗi casino đều cần một máy ATM Bitcoin

Crypto Technologies Ltd tiết lộ hiện họ đang phát triển một công nghệ độc đáo cho việc mua – bán trở nên an toàn và nhanh chóng cho người tiêu dùng cuối cùng. Điều này được đảm bảo bởi một công ty bảo hiểm Mỹ. Đọc qua bản mô tả có thể thấy sản phẩm của họ chính là một ứng dụng có thể biến điện thoại di động, máy tính bảng thành máy ATM Bitcoin. Sản phẩm hiện đã sẵn sàng để bước vào kế hoạch phân phối vào tháng Tư tới.

Để xoa dịu bớt tình hình hiện tại, Chiron cho biết giao diện người dùng và thuật toán kinh doanh thông qua các API đã được phát triển hoàn toàn. Trên thực tế, công ty không hề thấy có bất kỳ một lệnh cấm nào về cryptocurrency ở các khu vực dự định triển khai kế hoạch. Đồng thời họ cam kết sẽ không giữ hay mining Bitcoin.

Ngoài ra, công ty còn giải thích thêm các khách hàng tiềm năng cho các sản phẩm không phải cá nhân mà là các doanh nghiệp như sòng bạc. Khi được hỏi làm thế nào một công ty dầu mỏ lại chuyển hướng sang lĩnh vực này, luật sư của Chiron giải thích một trong những chủ sở hữu của công ty có nhiều mối quan hệ ở Cộng hòa Síp và họ có kinh nghiệm trong kinh doanh sòng bạc.

Nguồn: tiendientu.org

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *