Làm sao để kiếm được bitcoin hoặc tiền ảo khác.

Học viện

Để kiếm được bitcoin nói riêng hay tiền ảo nói chung thì mình tạm chia nó ra làm 2 dạng: một dạng mất phí và một dạng miễn phí.

  • Dạng mất phí thì có rất nhiều cách để mình có được bitcoin, đã có tiền thì tiên cũng giải quyết được. Có 4 cách mình muốn nói tới, 1 là mua bitcoin bằng tiền mặt, hai là đầu tư máy đào bitcoin, ba là đầu tư vào các trang đào bitcoin thông qua đám mây, bốn là đầu tư vào các sàn HIYP (đầu tư siêu lợi nhuận). Để mua bitcoin thì có rất nhiều nơi bán, ở Việt Nam thì có Remitano, ở nước ngoài thì có Coindesk,.. ngoài ra nếu tham gia các diễn đàn thì thỉnh thoảng cũng có người muốn bán bitcoin, bạn có thể mua từ họ. Cách thứ hai mà mình sẽ viết nhiều bài về cách này đó là đầu tư máy đào bitcoin, là những máy PC có hệ thống VGA khủng để giải mã các thuật toán tạo nên bitcoin. Cách thứ 3 là đầu tư vào các công ty có sẵn hệ thống đào bitcoin và cho thuê lại thông qua đám mây (đây là cách hơi bị liều). Cách thứ tư là đầu tư vào các sàn HIYP (đầu tư siêu lợi nhuận) với các gói đầu tư và lãi suất khác nhau cùng một đặc điểm là lãi suất rất cao như là Lara. Tuy nhiên đi kèm với lãi suất cao của nó thì mức độ rủi ro mất tiền cũng cao không kém.

d971db6fa63e4d60142f

  • Dạng miễn phí, được nhiều người dùng để kiếm bitcoin đó là tham gia vào các trang cấp bitcoin free bằng cách chơi game, làm nhiệm vụ hoặc làm Faucet (kiểu như đánh captcha hay xác nhận robot). Tuy nhiên với cách này, bạn chỉ có thể kiếm được Satoshi thôi, và hiếm khi nào kiếm nổi 0.1 Bitcoin vì mấy trang này trả cho bạn rất thấp (free mà).

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *