Khối lượng giao dịch Cryptocurrency đạt 4,3 tỷ USD, gần bằng khối lượng giao dịch chứng khoán

Tin tức

Ngày 25 tháng 5, khối lượng giao dịch cryptocurrency đạt 4,3 tỷ đô la. Bitcoin, Ethereum, Ripple, Ethereum Classic, Litecoin và NEM đã đẩy khối lượng giao dịch cryptocurrency lên mức cao mới, cao nhất trong lịch sử.

Xem thêm: Bitcoin, Ethereum, Ripple – Ba đồng tiền tốt nhất để đầu tư

725_Ly9jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS9zdG9yYWdlL3VwbG9hZHMvdmlldy82NTJkYzVkYjU3ZmQ0YjkyNDBmZDM0OTIwMDM2ODNmZi5qcGc=

Nhà phát triển Bitcoin và doanh nhân Jimmy Song so sánh khối lượng giao dịch cryptocurrency với khối lượng giao dịch của các thị trường chứng khoán lớn như NASDAQ. Mặc dù khối lượng giao dịch của thị trường cryptocurrency chỉ là một phần của các thị trường chứng khoán chính như NASDAQ,  khối lượng giao dịch của nó gần bằng với các sàn chứng khoán nhỏ như Thái Lan và các thị trường chứng khoán Úc.

Để thị trường cryptocurrency gần với khối lượng giao dịch của các thị trường chứng khoán lớn, đặc biệt là 16 cổ phiếu trong 1 Trillion Dolar Club, thị trường tiền điện tử sẽ cần phải đạt được gấp nhiều nghìn tỷ đô la. Hiện tại, thị phần của thị trường cryptocurrency mới là 71 tỷ đô la.

Đầu tư Cryptocurrency

Các nhà đầu tư đang đầu tư vào thị trường cryptocurrency vì nhiều lý do. Một số đã đầu tư vào Ethereum vì chiến lược hợp tác thành công của họ đã được Enterprise Ethereum Alliance chứng minh. Những người khác đã đầu tư vào Ripple, tài sản mật mã đứng thứ 3 trong thị trường cryptocurrency, do mối quan hệ hợp tác với Hiệp hội Ngân hàng Nhật Bản và các tổ chức tài chính hàng đầu.

Một số lượng lớn các nhà đầu tư không thường xuyên và tổ chức đã đầu tư vào Bitcoin như là một tài sản an toàn để tránh rủi ro kinh tế tiềm ẩn và sự bất ổn định về tài chính. Một số công ty đầu tư bao gồm Fidelity Investments đang tích cực điều tra tiềm năng của Bitcoin và Ethereum bằng cách khai thác hai tiền tệ kỹ thuật số và thử nghiệm các giải pháp hai lớp như giải pháp Micropayments dựa trên Lightning và Bitcoin.

Nếu nhu cầu về tiền điện tử tiếp tục gia tăng và các nhà đầu tư bắt đầu nhận thấy đây là sự lựa chọn thay thế cho các hệ thống tài chính hiện tại, thị trường chứng khoán có thể vượt qua mức tăng trưởng, nới lỏng thị trường và khối lượng giao dịch của các thị trường chứng khoán lớn trong tương lai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *