John McAfee thu nhập hơn 100.000 USD cho một Tweet quảng bá coin / ICO

Tin tức

Chắc hẳn nhiều người đã biết tới John McAfee là một nhà phát triển các phần mềm diệt virus và bảo mật nổi tiếng trên thế giới. Gần đây khi ông lấn sân sang thị trường tiền điện tử cũng đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng.

Mở đầu với những Tweet chê bai công nghệ Blockchain, Bitcoin và tiền điện tử. Ông đã hứng rất nhiều gạch đá từ cộng đồng đam mê Cryptocurrency trên thế giới. Thế nhưng, theo kiểu lấn sân vào showbiz, ông mở đầu bằng những scaldal và khi đã nổi tiếng trong cộng đồng thì ông quay ngoắt về con đường chính, liên tục đăng những tweet ủng hộ coin này, ICO kia. Rất nhiều đồng coin / ICO nhờ ông mà có lượng người đầu tư, theo dõi tăng đột biết. Nhiều người còn cho rằng John mà nói về đồng nào là đồng đó chuẩn bị tăng mạnh.

Mới đây trên twitter của mình, ông đã giới thiệu về đội ngũ Mcafee Cryptoteam, sẽ chuyên đảm nhận vai trò Promotion cho các dự án coin, ICO và các dự án liên quan đến tiền điện tử thông qua Twitter của mình và các hoạt động marketing khác.

Cuối cùng các bạn cũng đã thấy các tweet quảng cáo của chúng tôi hoạt động hiểu quả như thế nào. Nếu bạn đang có kế hoạch khởi chạy một ICO, cố gắng tăng giá trị đồng coin của mình hoặc muốn triển khai dự án mới nhất của bạn, hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi.

Kèm với đó là đường link trang web của team với những thống kê về hoạt động Twitter của MCAfee:

Các bài tweet của John McAfee có ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực cryptocurrency. Hơn 50.000 người theo dõi ông đã trả lời một loạt các cuộc thăm dò về cách đầu tư vào tiền điện tử. Từ các kết quả thống kê, chúng ta có các con số:

  • 737.000 người theo dõi ông đã giao dịch tiền điện tử ít nhất mỗi tháng một lần. 154.000 trong số này giao dịch hàng ngày.
  • 380.000 người có hơn 25% tổng tài sản của họ được đầu tư vào tiền điện tử. 259.000 người có hơn 50% tổng tài sản của họ trong tiền điện tử.
  • 518.000 người có hơn 3.000 đô la đầu tư vào tiền điện tử. 224,000 người có hơn 20.000 đô la đầu tư. Nhóm cuối cùng này có tổng cộng ít nhất 4,48 tỷ đô la đầu tư tiền điện tử.

Với những con số thống kê quá khủng như trên thì rõ ràng MCAfee là nơi rất tốt để quảng bá các sản phẩm liên quan đến thị trường tiền điện tử. Rõ ràng John MCAfee không rảnh rỗi suốt ngày đi tweet thông tin về thị trường để kiếm bạc lẻ. MCAfee từng tiết lộ rằng số tiền ông thu được cho mỗi Tweet quảng bá về tiền điện tử lên tới 105.000 đô la. Quả là một số tiền khổng lồ.

Ảnh: The coin Shark

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *