[Cập nhật] Hướng dẫn xem tin tức kiếm tiền với Adiphy kiếm 9Euro mỗi ngày.

Linh tinh

Adiphy là gì?

Adiphy là một Website quảng cáo chuyên về xem tin tức. Nó sẽ thu tiền quảng cáo từ các website tin tức và chia lại cho mỗi lượt xem là 0,01 Euro / tin. Mỗi ngày sẽ có 900 tin tức mới cho bạn xem, bạn cứ lần lượt mở ra xem hết những tin này là có 9 Euro / ngày. Số tiền cũng khá lớn. Để gia tăng doanh thu, bạn có thể dùng nhiều tài khoản nhưng lưu ý là chỉ đăng ký và chơi 1 tài khoản trên mỗi IP. Nghĩa là bạn phải dùng mạng khác nhau, hoặc mỗi lần dùng tài khoản khác thì tắt mở cụ modem để có IP mới.

adiphy_01

Khi bạn click vào tin thì nó sẽ yêu cầu bạn đăng ký để được trả tiền, chỉ việc nhấn nút Sign up và điền các thông tin đăng ký là xong. Việc đăng ký ở đây khá dễ dàng thậm chí bạn có thể đăng ký bằng tài khoản facebook. Hoặc bạn có thể đăng ký dưới link mình nhé, xem như là donate cho bài viết này.

http://adiphy.com/invitation/cbde17ed2bad6aa3409199e2586ef201cb1c7820

 

Trước đó có Tool hỗ trợ đọc tin tự động, nhưng nay Adiphy đã Fix rồi. Tạm thời phải làm bằng tay, ngồi bấm từng link xong nhìn con số nhảy từ 13 về 0, sau đó bấm like hoặc dislike và tắt đi là được.

Quy luật là 1 người chỉ được 1 máy – 1 ip – 1 account thôi nhá. Mỗi ngày 6 Euro nếu có thêm VPS để chiến thì quá tốt. Minpay là 50Ero nhá, auto khoảng 15 -20 ngày.

Đã được thanh toán nhưng mình không đưa hình ảnh đâu, để các bạn bỏ tật cứ đòi proof mới chơi. Đã kiếm free rồi còn đòi người khác chuột bạch xong mới chơi thì chịu. Đã kiếm tiền thì mình phải là người tiên phong thì mới kiếm nhiều được. Chúc các bạn thành công!

10 thoughts on “[Cập nhật] Hướng dẫn xem tin tức kiếm tiền với Adiphy kiếm 9Euro mỗi ngày.

 1. Hi Ken Thân,

  Mình đã add code làm theo hướng dẫn, nhưng hiện tại không thấy nút Start và stop như hình bạn up lên đây?

  Bạn có thể giúp mình case này được không?

  Tks Bạn !!!

 2. Bạn giúp mình kiểm tra lại code có vde gì không? vì có đoạn code liên quan đến nút start và stop có lỗi trong CJS: như sau:

  Expected ‘)’ and instead saw ‘:’
  Missing “;” before statement
  Missing semicolon.
  Expected an identifier and instead saw ‘)’
  Expected an operator and instead saw ‘.’
  Expected an identifier and instead saw ‘<'
  Unrecoverable syntax error. (20% scanned)

 3. Trang này mình đã thử và kết quả không như mong đợi!. Khi về sau số tiền của 1 tin sẽ giảm xuống, từ 0,01-> 0,05 và hiện mình thấy mình đc 27€ nhưng 1 tin đọc đc chỉ còn 0.001€. Tự hỏi không biết bao giờ được 50€ luôn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *