Hướng dẫn mua bán bitcoin trên sàn Remitano

Sàn giao dịch

Mua Bitcoin ở đâu? Bán Bitcoin ở đâu?

Remitano là một trong những sàn giao dịch bitcoin khá uy tín ở Việt Nam hiện nay. Tỷ giá mua bán ở sàn này cũng khá là tốt, bạn bán được giá cao hơn và mua với giá thấp hơn so với những sàn khác. Sau đây mình sẽ giới thiệu sơ cách thức mua bán trên sàn này.

Bạn vào link sau và chọn Đăng ký tài khoản: https://remitano.com/vn?ref=kenthan , sau đó điền chính xác email và chọn Tiếp tục, Remitano sẽ gởi một email tới cho bạn, bạn vào email đó bấm chọn ĐĂNG NHẬP TÔI VÀO REMITANO. Những lần sau bạn đăng nhập vào Remitano đều bằng cách này, do đó phải chọn một email có bảo mật cao nhé.

remitano

Mua Bitcoin

Có 2 cách để mua Bitcoin, một là bạn mua thông qua sự giới thiệu của Remitano bằng cách xem bảng tỷ giá trên trang chủ và nhấn vào Mua Ngayremitano2

Cách thứ hai là bạn mua trực tiếp từ người muốn bán thông qua danh sách phía dưới, chọn MUA của bất kỳ người nào bạn muốn

remitano3

Sau khi chọn 1 trong 2 cách trên, bạn điền số lượng Bitcoin muốn mua và địa chỉ ví nhận BTC của bạn (Blockchain hoặc BTC-e,…). Tiếp theo bạn sẽ có 15p để thanh toán cho người bán theo thông tin mà Remitano đưa ra, sau khi thanh toán bạn bấm nút “Tôi đã thanh toán”, Remitano sẽ khóa Bitcoin của người bán lại để chờ bán cho bạn. Lưu ý nếu bạn thanh toán cho người bán nhưng không bấm nút “Tôi đã thanh toán” trong vòng 15 phút, Remitano sẽ trả Bitcoin lại cho người bán và bạn sẽ bị mất tiền.

remitano4

Nạp Bitcoin vào tài khoản

Khi có Bitcoin muốn bán, đầu tiên bạn phải có Bitcoin trong sàn trước đã thì mới thực hiện lệnh bán thành công. Để nạp Bitcoin vào, bạn vào NẠP – RÚT BTC.

remitano6

Ô NẠP BITCOIN có địa chỉ ví của bạn trong sàn Remitano, bạn Withdraw Bitcoin từ các ví khác như Blockchain hoặc BTC-e về địa chỉ này.

Tương tự bạn cũng có thể rút Bitcoin về các ví khác ở ô RÚT BITCOIN.

Bán Bitcoin

Để bán Bitcoin, bạn cũng chọn BÁN NGAY trên bảng tỷ giá hoặc chọn người mua trong DANH SÁCH NGƯỜI MUA phía dưới. Sau đó điền lượng Bitcoin muốn bán và thông tin người mua sẽ hiện phía dưới, bạn chọn bán BTC. Sau đó điền số điện thoại để giao dịch.

remitano5Một mã xác sẽ được gởi tới điện thoại của bạn, bạn điền mã này vào ô Mã xác thực. Sau đó bạn cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để người mua chuyển khoản cho bạn.

 

10 thoughts on “Hướng dẫn mua bán bitcoin trên sàn Remitano

 1. Các bác cho em hỏi:
  1. Mình withdraw BTC trực tiếp từ Poloniex ra ví Remitano để bán ra VNĐ có được không?
  2. Mình mua BTC từ Remitano và điền địa chỉ ví là địa chỉ deposit của BTC trên Poloniex có được không?
  Xin cám ơn!

 2. cho em hỏi em tạo thêm 5 ví trong cùng 1 tài khoản remitano để đào bitcoin. Thế 5 ví này có được cộng vào tài khoản k ạ. còn nếu em quên k coppy mã ví thứ 2 thì làm sao để tìm lại nó ạ. cảm ơn ạ.

 3. Vậy nếu chuyển khoản cho người bán xong rồi mà gặp sự cố mạng hay máy tính mà chưa bấm nút đã thanh toán, không sữ lý kịp trong 15p thì xem như mình mất luôn tiền ah ta??
  Sao nó ko cho bơm tiền vào tk sàn, chỉ cần thực hiện lệnh gd, phần giao nhận tiền sàn tự lo như mua bán chứng khoán nhỉ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *