Hướng dẫn mở tài khoản Binary Option và cài đặt phần mềm giao dịch

Binary Option

Banner

Hot: 1 giờ học BO căn bản qua teamview miễn phí cho những thành viên đăng ký qua hệ thống của HVTA. Hoặc học phí 100.000 nếu bạn không muốn học free.

[button color=”” size=”” type=”” target=”_blank” link=”https://goo.gl/H973zZ”]Mở tài khoản[/button]

Mở tài khoản thật và nhớ chọn BO nhé. Sau khi mở tài khoản vui lòng inbox qua fanpage để lên lịch học.

Có rất nhiều sàn giao dịch BO khác nhau nhưng mình hiện đang giao dịch trên một sàn khá lâu đời và an toàn là HoldingFX.

HoldingFX là gì?

HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến trên toàn thế giới có đầy đủ quy định pháp lý. HoldingFX cung cấp nhiều tài khoản khác nhau, phần mềm giao dịch và các công cụ giao dịch kinh doanh ngoại hối và hàng hóa cho các cá nhân, các nhà quản lý quỹ và khách hàng tổ chức. Bán lẻ, IB và các đối tác White Label giao dịch liên ngân hàng và tính thanh khoản cao thông qua các tổ chức tài chính.

Ưu điểm của HoldingFX

HoldingFX có hàng loạt mà bạn không thể bỏ qua:

  • Nộp rút tiền nhanh chóng thuận tiện, chỉ trong vòng 5 phút.
  • Đa dạng tài khoản giao dịch, phù hợp cho nhiều đối tượng tham gia với mức ký quỹ thấp nhất là 100 USD (Tài khoản Standard).
  • Tỷ lệ đòn bẩy linh hoạt lên đến 1:500.
  • Phần mềm giao dịch ngoại hối, hàng hóa chuyên nghiệp HoldingFx MT4.
  • Có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi với giao diện website.
  • Báo cáo giao dịch hàng ngày và hàng tháng.
  • Cung cấp miễn phí các bản tin tức hàng ngày.
  • Ngoài ra, HoldingFX có đầy đủ các bộ phận hỗ trợ do người Việt phụ trách và bạn không phải lo lắng với vấn đề support.

Hướng dẫn mở tài khoản HoldingFX

Để nhận được nhiều tài liệu bổ ích và các chiến lược hay, vui lòng đăng ký tài khoản giao dịch tại đây.

Khi mở link trên, bạn sẽ thấy trang đăng ký tài khoản. Bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân kèm với thông tin tài khoản ngân hàng. Lưu ý mục lựa chọn Loại tài khoản bạn phải chọn là Binary Option nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm HoldingFX MT4

Tải phần mềm HoldingFX MT4 hoặc bạn có thể tải trực tiếp trên trang Web sau khi đăng nhập vào. Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt phần mềm, cách cài đặt đơn giản như cài đặt một phần mềm thông dụng. Tuy nhiên chú ý các bước sau:

Bước này bạn chọn tài khoản HoldingFx-Real1 để dùng tài khoản thực trước. Nếu bạn muốn dùng tài khoản demo mình sẽ hướng dẫn thêm sau, khuyến khích các bạn chỉ dùng tài khoản demo để làm quen với phần mềm thôi. Vì trong trading, quan trọng nhất là tâm lý. Bạn phải dùng tài khoản thật, tiền thật của bạn thì tâm lý khi trade mới tốt và nghiêm túc được.

Bạn đăng nhập bằng Account đã tạo ở trên.

Đây là màn hình giao diện của phần mềm sau khi đăng nhập. Bạn chú ý khu vực mình tô vàng là thông tin tài khoản của mình, và đây là một tài khoản thực.

Để tạo tài khoản Demo, bạn click phải chuột vào dòng Accounts, (ở phần tô vàng như hình trên) và chọn Open an account. Sau đó chọn loại tài khoản là HoldingFx Demo. Kế tiếp chọn New Demo Account. Điền thông tin cho tài khoản Demo, bạn có thể dùng thông tin như tài khoản thực nhưng lưu ý nên dùng tên khác để dễ phân biệt 2 tài khoản.

Và đây là thông tin tài khoản demo, bạn nhớ lưu lại thông tin đăng nhập nhé. Sau khi tạo thành công thì bạn sẽ nhìn thấy hai tài khoản đang đăng nhập, bạn chọn một loại tài khoản để sử dụng. Lưu ý tài khoản demo chỉ nên dùng để làm quen với phần mềm, khi đã quen rồi thì nên dùng tài khoản thực và nạp tiền để giao dịch.

Mình sẽ hướng dẫn sơ về phần mềm, cách thức giao dịch, cách mở các chỉ báo trong bài viết sau nhé. Thân ái.

Để nhận được nhiều tài liệu bổ ích và các chiến lược hay, vui lòng đăng ký tài khoản giao dịch tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *