Hướng dẫn đào tiền ảo với máy tính bằng Minergate

Đào tiền ảo

Minergate là gì?

Các tool đào tiền ảo thường là những phần mềm chạy trên nền tảng CMD, nó thường khó cấu hình và chỉ chạy trên những máy đào bitcoin. Hôm nay mình giới thiệu với các bạn tool đào tiền ảo giao diện thân thiện là Minergate. Tool này dễ xài, không phải cấu hình gì nhiều, chỉ cần đào và khi rút thì đưa địa chỉ ví vào mà rút thôi.

minergate_1

Trên thực tế thì với những máy tính thường không có VGA rời, hoặc có VGA rời nhưng cấu hình không cao thì tốc độ đào khá chậm và đào được ít. Thế nên tool này chỉ thích hợp với những máy tính luôn mở như máy văn phòng thì mở thêm tool này. Không nên cắm máy để đào vì sẽ lổ tiền điện.

Bạn vào link Minegate và đăng ký tài khoản và login nhé. Trang này nó cho đào trực tiếp trên Web luôn (Web mining), nhưng nó chỉ dùng được CPU để đào không dùng được GPU. Và thường nó sẽ load 100% CPU nên khi bắt đầu đào qua web bạn sẽ cảm thấy máy chậm ngay.

minergate_2-1024x438

Bạn nên download tool của nó về để chạy trên máy tính tốc độ đào nhanh hơn và ít làm chậm máy tính hơn. Vào mục download và down bản phù hợp với hệ điều hành đang dùng, nó có luôn bản cho máy Mac và hdh Linux, rất tuyệt vời. Nếu sau này cảm thấy ngon ăn thì có thể thuê vài con vps giá rẻ để chơi cũng OK đấy.

Sau khi tải tool bạn cài đặt vào máy và chạy nó lên, nó sẽ yêu cầu login, bạn login bằng tài khoản đã tạo ở Web. Thông tin tài khoản trên phần mềm sẽ tự động Sync với Web, nên mọi thao tác đào bới hay rút tiền bạn có thể làm trên Web hoặc trên tool đều được.

minergate_3-1024x718

Trên đây là giao diện tool, bạn sẽ không thấy ETH vì máy mình đang dùng không có GPU (VGA rời) nhé, ETH chỉ hiện khi dùng máy có VGA rời thôi. Bạn vào miner và nhấn start mining coin nào muốn đào nhé. Ở đây mình đang chạy thử coin Monero ký hiệu là XMR. Coin này có thể giao dịch được ở sàn Poloniex.

Và nhìn ô màu xanh có thể thấy tốc độ đào khá chậm, mình đang dùng CPU dual core, để tối về nhà test ở máy i5 thử xem sao. Với tốc độ này mình không chắc 1 ngày có thể kiếm được $1 đâu. Mình dùng thử trên máy đào bitcoin với 4 GPU 380 nhưng tốc độ cũng không cao hơn nhiều, mình sẽ tìm hiểu sâu vấn đề này sau.

Để rút tiền về ví thì bạn vào Tab Wallet điền địa chỉ ví và withdraw nhé, trên web thì vào menu Dashboard để withdraw. Chung quy lại bạn nào muốn chơi free thì bơi vào đây.

6 thoughts on “Hướng dẫn đào tiền ảo với máy tính bằng Minergate

  1. Ad ơi cho e hỏi là nếu e có 1 card rx 480 thì đào qua tool này thì ngày đc khoảng?$ đào XMR đi ad. E làm công nhân thui nên muốn kiếm thêm chút chút nhưng mà k có xiền đầu tư chỉ có mỗi cái card rx 480 thôi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *