Hướng dẫn đào tiền ảo Etherum ETH

Đào tiền ảo

Ethereum là gì?

Ethereum là một đồng tiền có giá khá cao vào khoảng $13 ở thời điểm mình viết bài này. Tuy nhiên nó cũng có khá nhiều “thợ mỏ” nhảy vào khai thác. Dự kiến đến giữa năm 2017 thì số lượng ETH sẽ hết, cho nên hiện tại cứ tranh thủ đào, và nếu trữ được tới lúc nó hết, thì có thể giá sẽ lên rất cao. Dưới đây là tool đào ethereum:

how-the-great-ethereum-schism-can-end-well-for-ethereum-classic-part-of-1024x582

Yêu cầu máy đào bitcoin đã cài hoàn chỉnh Windows, Driver cho VGA nhé. Windows thì từ 7 trở lên và đã được active hoàn chỉnh, tắt update tự động đi.


Đầu tiên các bạn tải tool đào tại đây

Sau khi tải về bạn giải nén ra vào file eth.bat thay username bằng username tùy ý và có đánh số (dùng để phân biệt khi bạn có hơn 1 dàn máy thì trong pool nó sẽ hiển thị rõ từng máy).

Sửa eth-proxy.conf, thay hai dòng dia_chi_vi thành địa chỉ ví của mình. Bạn tham khảo cách lấy địa chỉ ví trong bài Btc-e

Tắt hết và chạy 2 file eth.bat và eth.exe. Bạn kiểm tra xem 2 cửa sổ lệnh chạy liên tục và đều thì đã được.

Để xem pool bạn vào http://ethermine.org/miners/, dán địa chỉ ví vào ô Address và Check Status nhé. Khi đào được 1 ETH thì pool sẽ tự động trả về ví cho bạn.

Chúc thành công!

 

25 thoughts on “Hướng dẫn đào tiền ảo Etherum ETH

 1. Chào bạn, Mình cũng đang quan tâm lĩnh vực này. Bạn có thể cho mình một chút thông tn về vụ thay đổi thuật toán gì đó mà xuất hiện trâu xanh trâu đỏ được ko. Cụ thể nó là gì. Giờ đồng ETH ko thể đào được nữa ak bạn. Mình cảm ơn

 2. Anh Ken thân mến. Nhờ anh Ken tư vấn giúp.
  Hiện tại em làm Đồ họa có sẵn dàn máy cấu hình như sau:
  Main Asus Z9PA-D8C Dual iga 2011
  Dual intel E5-2670 8core/16 thread 3Ghz (16 core 32 thread)
  Ram DDR ECC Rag 32G 1600
  SSD Crucial M600 250G
  VGA GTX 680 2Gb /256bit DDR5
  với cấu hình trên nhờ anh Ken tư vấn giúp em có thể nâng cấp thêm những gì để chiến ETC và sàn nào chiến ok nhất bây giờ.
  Nhở các anh em có kinh nguyệt dày dặng trong lỉnh vực tư vấn giúp. Thank các anh em.Số dt em 0938103014 Có anh em nào ở Bình Tân thì alo em giao lưu cafe nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *