Học sinh tiểu học ở Úc được dạy về Blockchain và Bitcoin

Tin tức

Các học sinh tại trường tiểu học Wooranna Park ở Victoria, Úc đang được dạy những bài học về bitcoin và cryptocurrency đầu tiên. Chương trình “School on the Blockchain” của Wooranna Park liên quan đến một số sáng kiến ​​nhằm đào tạo học sinh về công nghệ blockchain. Đồng thời, trường học này đã tạo ra một mật mã bí mật duy nhất gọi là Wooranacoin.

Chương trình ‘School on the Blockchain’ Cung cấp cho học sinh nhiều cơ hội để khám phá công nghệ Bitcoin và Cryptocurrency

Học sinh của Trường tiểu học Wooranna Park ở Úc được nghiên cứu về Blockchain và Bitcoin ngay từ khi còn nhỏ. Chương trình “School on the Blockchain” đã mất hơn năm năm để phát triển và đã nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ The Blockchain Centre Melbourne.

Keiran Nolan, cựu kỹ sư mạng đã chuyển sang làm chuyên gia giáo dục, người điều hành chương trình, rất nhiệt tình về lợi ích của học sinh tham gia vào công nghệ bitcoin và cryptocurrency. Nolan nói rằng “Công viên Wooranna nằm trong khu vực kinh tế xã hội thấp, theo lịch sử điều này có nghĩa là đa số học sinh tại đây phải sống trong hoàn cảnh kinh tế xã hội thấp. Công nghệ này cho phép các em được chơi trên sân chơi bình đẳng với mọi người trên thế giới, và điều này sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai của các em. ”

Chương trình “School on the Blockchain” của trường Wooranna Park cung cấp cho học sinh tiểu học đến lớp 6 rất nhiều cơ hội để khám phá công nghệ Bitcoin và Cryptocurrency, với nhiều học sinh tham gia các hoạt động dựa trên Blockchain hàng ngày. Nolan tuyên bố rằng chương trình này đã phát triển từ một sáng kiến ​​năm 2012 với hy vọng tạo ra “nền tảng không giấy tờ đầu tiên của Australia,” Trường học trong Đám mây “… để tiến tới tạo ra một ‘trường học trên Blockchain’. Chương trình bao gồm một số sáng kiến, bao gồm Minecraft trên máy chủ Minchraft Blockchain – được lưu trữ qua FTP trên storj.io blockchain. Đó là một máy chủ quốc tế với khoảng 8 trường học và không gian học tập từ khắp nơi trên thế giới hợp tác. Trong thế giới, chúng tôi đang làm việc từ toán học số và biết chữ để xây dựng mã QR và mã hóa java. ”

 

Trường đã tạo ra đồng tiền mã hoá riêng, gọi là Woorannacoin

Nolan tuyên bố rằng phản ứng của học sinh đã được giải thích cụ thể. Đã có một số cuộc thảo luận dành cho các em về tiền từ đâu và tại sao nó quan trọng, roof of work với proof of stake và môi trường. Một học sinh thậm chí hỏi “tại sao chúng ta không có thu nhập cơ bản trên blockchain?”

Trong một thế giới đầu tiên, trường tiểu học đã tạo ra mật mã riêng của mình, được gọi là Woorannacoin. Woorannacoin ban đầu được thiết kế để trở thành “một hệ thống bỏ phiếu cho học sinh”, nhưng từ đó đã phát triển thành “công cụ học tập về cách tạo ra đồng tiền của chúng tôi.” Nolan nói rằng “bây giờ đã có một nhóm 4 học sinh muốn Làm ICO của riêng các em.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *