Hậu lễ nhận chức của Donal Trump: Bitcoin sẽ phát triển hơn

Tin tức

Thời đại của Trump đã bắt đầu, nó mang lại những cảm xúc lẫn lộn. Một mặt, đó là lời hứa của một thời đại mới của chính trị được mang lại bởi một người đàn ông dành chiến thắng trong cuộc bầu cử với tư cách như là một người ngoại đạo.

Mặt khác, những lo lắng xuất phát từ sự yêu quyền lực và độc tôn như ông. Tuy nhiên, có một lợi ích mà trong khía cạnh nào đó Trump có thể mang lại – sự ảnh hưởng tích cực tới Bitcoin.

trump_swear_in

Hãy chờ Bitcoin lớn mạnh trở lại

Bobby Lee, Giám đốc điều hành của BTCC rất lạc quan với sự kiện Donal Trump lên làm tổng thống. Ông đã viết trên Tweet: “Cùng nhau, chúng ta có thể làm cho #bitcoin lớn mạnh một lần nữa”.

Lee đã cảm nhận được sự tích cực của giá Bitcoin cho năm 2017 và trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, ông về cơ bản nói rằng các sự kiện chính trị sẽ dẫn đến việc Bitcoin tăng lên mức cao mới.

Tại saoTrump có ảnh hưởng tích cực

Donald J. Trump và Cục Dự trữ Liên bang là cả hai yếu tố quan trọng khi nói đến lý do tại sao Bitcoin có thể phát triển mạnh mẽ trong thời đại chính phủ mới.

Cục Dự trữ Liên bang có thể sẽ giữ lãi suất trong thời gian dài, mà sẽ đẩy đồng đô la Mỹ đi lên. Chính sách của Trump liên quan đến một số lượng lớn các cơ sở hạ tầng xây dựng, trong đó có khả năng sẽ làm cho đồng đô la tăng trưởng.

Saxo Bank Đan Mạch đã có một báo cáo với tựa đề – Dự đoán Outrageous cho năm 2017 có nói rằng: “Chế độ của Trump sẽ kéo theo các chi tiêu tài chính, làm nợ công của Hoa Kỳ tiếp tục tăng khoảng 20$ TLN. Điều này có khả năng làm tăng gấp ba lần mức thâm hụt ngân sách nhà nước hiện hành từ khoảng $600 tỷ đến $1,2-1,8 TLN hoặc một số 6-10 phần trăm hiện nay 18,6$ TLN của nền kinh tế Hoa Kỳ. “

Họ nói thêm, “Điều này tạo ra một hiệu ứng domino tại các thị trường mới nổi. Trung Quốc, và các quốc gia lớn có nhu cầu tìm kiếm các hình thức thay thế các loại tiền tệ và hệ thống thanh toán không ràng buộc với các ngân hàng trung ương.”

Giám đốc tài chính của Trump là một người ủng hộ Bitcoin

Cuối cùng, một trong người những ảnh hưởng tích cực đến Bitcoin – người phụ trách văn phòng tài chính của chính quyền Trump, Mick Mulvaney là một người đam mê Bitcoin và người sáng lập của Quốc hội Bitcoin Caucus.

Mulvaney đã nói :

“Công nghệ Blockchain có tiềm năng cách mạng hóa ngành công nghiệp dịch vụ tài chính, nền kinh tế Hoa Kỳ và việc cung cấp các dịch vụ chính phủ, và tôi tự hào được tham gia với sáng kiến này.”

Mulvaney cũng là một nhà đầu tư vàng và đã cáo buộc Cục Dự trữ Liên bang làm giảm giá trị của đồng đô la theo Bloomberg. Sau tất cả, có vẻ như thời đại Trump có khả năng là một cuộc cách mạng cho Bitcoin.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *