Giới thiệu Unica Việt Nam. Kiếm tối thiểu 3 triệu 1 tháng với Unica affiliate.

Linh tinh

Unica là gì?

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên

Unica là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín trên cả nước, là các diễn giả, các chuyên gia,các doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ những giá trị của họ tới các học viên Unica.

Trên Unica có hàng trăm khoá học khác nhau với nhiều chủ đề phong phú như Sale, Marketing, Kinh doanh, Khởi nghiệp, Yoga, Tiếng anh, Kỹ năng,….

Đăng ký thành viên Unica tại đây: https://goo.gl/Haivlj

Kiếm tiền online với Unica Affiliate.

Affiliate là hình thức kiếm tiền khá là hot tại Việt Nam trong vòng 3 năm qua. Công việc của bạn là đi quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của một doanh nghiệp và nhận hoa hồng khi bạn bán được hàng. Các mô hình Affiliate đang nổi tiếng như Amazone, Clickbank, Alibaba, Lazada,…

Unica cũng đưa ra chương trình Affiliate khá hấp dẫn, với hàng trăm khoá học và hoa hồng từ 30 đến 60%, thật sự bạn hoàn toàn có thể kiếm được ít nhất 3 triệu mỗi tháng. Làm affiliate cho Unica cũng khá dễ dàng, chỉ việc tìm khoá học có chủ đề hot và giảng viên uy tín, chia sẻ cho những người đang theo đuổi ngành đó, giới thiệu họ đến với khoá học là bạn có tiền. Ngoài ra, những người làm Affiliate cho Unica cũng nhận được những khoá học miễn phí.

Tuy nhiên, có những người kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng với Unica mà hầu như không phải làm gì, chỉ cần setup hệ thống một lần và ngồi chơi chờ cuối tháng lãnh tiền. Để làm được điều này, hoặc là bạn đã là chuyên gia marketing, nếu không bạn nên đi học khoá Kiếm tiền với Unica affiliate. Tin tôi đi, tôi đã tham gia khoá học này và kiến thức của nó vô cùng bổ ích, ở đó họ sẽ chỉ bạn làm thế nào để bán được nhiều khoá học, và cách làm marketing rất hay được dạy từ những chuyên gia hàng đầu cực kỳ uy tín trong cộng đồng. Tham gia khoá học này bạn còn có thể áp dụng kiến thức vào các hình thức kinh doanh khác sẽ rất thành công đấy.

unica

Để đăng ký khoá học này, bạn vào link sau https://goo.gl/Ipuw6J hoặc dùng mã coupon hvta40 để được giám 40% chi phí khoá học nhé.

Hãy đến với khoá học rồi bạn sẽ thấy mình muốn học những khoá học khác. Như mình sau khi học xong đã đăng ký thêm 3 khoá học khác vì nó quá hấp dẫn.

1 thought on “Giới thiệu Unica Việt Nam. Kiếm tối thiểu 3 triệu 1 tháng với Unica affiliate.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *