Giới thiệu sàn Coinexchange.io

Sàn giao dịch

Coinexchange.io là gì?

CoinExchange.io là một sàn giao dịch alcoin tập trung vào sự đơn giản, dễ sử dụng, bảo mật và hỗ trợ khách hàng tốt. Mục tiêu của CoinExchange là trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Những mục tiêu hàng đầu của CoinExchange:

  • Bảo mật
  • Hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
  • Website thân thiện, dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ dài hạn cho các đồng coin được niêm yết.
  • Thị trường đa dạng.
  • Phát triển bền vững và sáng tạo.

Theo đánh giá trên Coinmarketcap vào thời điểm bài viết thì CoinExchange đang đứng vị thứ 37 về khối lượng giao dịch hàng ngày với tổng lượng giao dịch khoảng $8.020.000.

Phí giao dịch

Với mỗi sàn giao dịch thì phí giao dịch là rất quan trọng. CoinExchange.io tính phí cho mỗi lần mua bán thành công là 0.15% trên tổng số coin giao dịch.

Phí nạp tiền là miễn phí, trường hợp bạn nạp sai địa chỉ (ví dụ: Nạp BTC nhưng bạn gửi nhầm sang địa chỉ ví ETH) bạn vẫn được hỗ trợ với khoản phí 10% và thời gian xử lý là không cụ thể. Tuy nhiên có nhiều khách hàng than phiền rằng chất lượng hỗ trợ không tốt như những gì sàn này giới thiệu

Phí rút tiền sẽ khác nhau tùy vào từng đồng coin. Bạn có thể xem bảng phí rút tiền tại đây.

Các đồng coin trên sàn

CoinExchange không hỗ trợ các giao dịch liên quan đến tiền mặt như USD hay EURO. Để giao dịch trên sàn này bạn phải chuyển coin vào sàn để giao dịch như BTC, ETH, ETC, LTC,… CoinExchange hiện tại có 434 đồng coin với 5 thị trường giao dịch chính là BTC – ETH – ETC – DOGE – LTC.

Đánh giá

Hiện tại sàn này vẫn hoạt động ổn định và không có dấu hiệu Scam hay bòn rút của khách hàng. Tuy nhiên nhiều người than phiền thỉnh thoảng vẫn có những sự cố “treo” sàn hay hỗ trợ không khách hàng chậm chạp.

Những đồng coin trên CoinExchange đa phần là coin mới ra giá trị thấp, nếu bạn mua được những đồng coin trên này mà nó chuẩn bị được niêm yết trên các sàn lớn như Bittrex hay Poloniex thì khả năng x2 tài sản hoặc nhiều hơn là rất cao. Ngoài ra trên này coin rác cũng rất nhiều, bạn nên cẩn thận tìm hiểu kỹ càng khi đầu tư.

Thông tin sàn CoinExchange.io:

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *