Giải pháp thanh toán dựa trên Blockchain thay thế cho PayPal sắp xuất hiện

ICO Tin tức

Hầu hết người dùng các dịch vụ thanh toán online hiện tại như Paypal đang phải chịu chi phí dịch vụ khá cao, cho cả việc nhận tiền và rút tiền. Chưa kể đến nhiều tài khoản bị khoá vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

UTRUST, hệ thống thanh toán đầu tiên dựa trên nền tảng Blockchain, dự định sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mô hình giống như PayPal đặc biệt kết hợp với cryptocurrency để tạo thành hệ thống thanh toán toàn diện.

Giải pháp Blockchain hạn chế

Thế giới cryptocurrency đã gần như bùng nổ trong sáu tháng qua. Chỉ cần hỏi ai đó mua 1 Bitcoin vào tháng giêng với giá 800 đô la, bây giờ họ đã có trong tay 6000 đô la.

Việc thanh toán giữa các cá nhân vẫn còn khá đơn giản, nhưng thực tế của việc giao dịch kinh doanh theo thời gian thực với người tiêu dùng (B2C) là rất khó.

Một số vấn đề nằm ở gốc rễ của tính năng. Thứ nhất, giá cả của các đồng tiền điện tử biến động rất nhanh. Sự biến động mạnh này sẽ khiến các thương nhân e dè, vì doanh thu của họ có thể giảm vài % ngay sau khi nhận được thanh toán của khách hàng.

Hơn nữa, số lượng tiền điện tử sẵn có khá nhiều khiến hầu hết các thương nhân bối rối khi lựa chọn một công nghệ nào đó để áp dụng vào kinh doanh.

Crypto + PayPal = Tuyệt vời

Tất nhiên, hai hệ thống đối lập (crypto và truyền thống) từ chối làm việc cùng nhau, và do đó chỉ phục vụ để làm nổi bật những điểm yếu vốn có trong cả hai. Tuy nhiên, UTRUST, một starup dựa trên Blockchain, đã hình thành một hệ thống kết hợp hai hệ thống này vào một nền tảng bảo vệ duy nhất.

Về phía người mua, UTRUST đang cung cấp bảo vệ người mua hoàn chỉnh, không giống với thị trường PayPal. Bằng cách cung cấp bảo vệ, người mua có thể mua hàng sử dụng tiền điện tử mà vẫn ít rủi ro. Và bằng cách chấp nhận nhiều đồng tiền điện tử khác nhau, UTRUST đã đưa ra hệ thống chuyển đổi nhiều loại tiền tệ và người mua chỉ phải tập trung mua sắm.

Tương tự với người bán, UTRUST đã tạo ra một nền tảng để loại bỏ các vấn đề biến động bằng cách chuyển thanh toán crypto sang tiền tệ fiat tại thời điểm giao dịch. Các thương gia có thể được loại bỏ hoàn toàn khỏi sự biến động và bởi vì UTRUST thực sự là hệ thống ngang hàng, các khoản phí được giảm đáng kể. Per Nuno Correia, Giám đốc điều hành Công ty cho biết:

UTRUST là giải pháp thanh toán cryptocurrency đầu tiên trên thế giới cung cấp cho người mua hệ thống bảo vệ khi mua hàng. Phiên bản kế tiếp của PayPal là dựa trên Blockchain và được thiết kế để làm cho các khoản thanh toán trực tuyến an toàn, nhanh hơn và rẻ hơn.

Rời bằng cánh tay của họ

Như Hamlet đã nói rõ ràng rất nhiều lần, điều làm cho bạn thành công chính là sự hoàn thiện của bạn. Đây có thể là trường hợp với PayPal. Mặc dù các chức năng của họ là duy nhất trong những ngày đầu nhưng thế giới kinh tế thay đổi đã chuyển sang các nền tảng mới và tốt hơn.

Bằng cách loại bỏ hoàn toàn các yếu tố nguy cơ cho cả người mua và người bán trong khi vẫn mở cửa cho các cấu trúc thanh toán cryptocurrency, UTRUST nhằm mục đích giải quyết các vấn đề bằng cách kết hợp cả hai nền tảng.

Các token ICO UTRUST bắt đầu bán từ ngày 02 Tháng 11 lúc 2 giờ chiều (giờ UTC). Khoảng 70% nguồn token sẽ được bán trong đợt ICO và dự kiến sẽ thu về nguồn vốn 3.5 triệu USD.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *