Giá Dash tăng sau khi được chấp nhận trên App Store

Tin tức

Dash hiện là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ 7 trên thế giới về tổng giá trị vốn hoá, trị giá khoảng 1,4 tỷ USD và đã tăng lên sau khi được chấp nhận trên App Store.

Apple đã chính thức cho phép Dash trên App Store vào giữa tháng 7 năm 2017.

Theo Giám đốc điều hành của Dash, Ryan Taylor, quyết định của Apple để chấp nhận Dash là sự thừa nhận nhu cầu ngày càng tăng và tầm quan trọng của đồng tiền này. Ông bày tỏ rằng quyết định của Apple là một quyết định khó khăn vì họ luôn theo dõi sự an toàn của người dùng và đảm bảo rằng chỉ những dự án có uy tín mới có thể tiếp cận hệ sinh thái của họ.

“Người dùng của chúng tôi có thể tự tin sử dụng Dash Wallet được duy trì, được chính thức hỗ trợ và được biết là an toàn. Apple đã cho thấy một sự sẵn sàng để cho phép các tiền tệ kỹ thuật số xứng đáng vào nền tảng của họ, nhưng điều đó đòi hỏi một sự cân nhắc kỹ lưỡng. Chúng tôi vui mừng rằng họ đã xác định Dash là đáng tin cậy và có giá trị, và rõ ràng chúng tôi hài lòng với kết quả. “

Quá trình yêu cầu chấp nhận

Taylor cũng đã chia sẻ quá trình gởi yêu cầu cho Apple mất rất nhiều thời gian và khó khăn. Tin tưởng vào mô hình kinh doanh của công ty, nhóm quản lý Dash đã quyết định nộp đơn yêu cầu nhiều lần mà Apple cuối cùng đã xem xét lại. Vào năm 2016, một số nhà phát triển và các công ty Blockchain đã nộp đơn xin phát triển ví Dash cho App Store. Phần lớn các ứng dụng đã bị Apple từ chối.

Mã xác nhận tiền tệ trên App Store

Cho đến nay, Apple đã cho phép khoảng 10 đồng tiền điện tử có thể được sử dụng trên App Store. Bên cạnh Dash, các loại tiền tệ số này bao gồm Ethereum , Bitcoin, Steem, Litecoin, Lisk và Ripple.

Giờ đây, Dash iOS Wallet có sẵn trên App Store, nhóm Dash đang có kế hoạch bơm thêm nhiều khoản đầu tư vào ứng dụng iOS của họ để thêm các tính năng và cải tiến bổ sung trong thời gian ngắn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *