Dunkin’ Donutsra mắt thẻ quà tặng bitcoin eGifter

Tin tức

Các khách hàng thân thiết của Dunkin ‘Donuts, chuỗi cà phê và bánh rán nổi tiếng, bây giờ có thể thanh toán hóa đơn bằng bitcoin thông qua một thẻ quà tặng trực tuyến eGifter. Người mua hàng có thể kiếm được lên đến 3% điểm thưởng eGifter.

egifter-ra-mat-the-qua-tang-bitcoin-dunkin-donuts-768x512

Thẻ quà tặng trực tuyến eGifter cung cấp cho người dùng bitcoin một cơ hội sử dụng bitcoin để giao dịch. Qua đó cung cấp thêm nhiều lựa chọn sử dụng bitcoin cho thương mại điện tử hàng ngày và tăng cường việc ứng dụng và chấp nhận Bitcoin.

Chuỗi cà phê chấp nhận thẻ

Dunkin ‘Donuts đối thủ lớn Starbucks, là chuỗi cà phê lớn nhất thế giới, đã phát hành thẻ quà tặng trực tuyến Gyft, cũng như Fold, một ứng dụng tạo mã vạch quét được.

Tyler Roye, Giám đốc điều hành, nói rằng eGifter của Dunkin Donuts “được lấy cảm hứng từ những thói quen cà phê từ các nhân viên của công ty.

“Việc phát hành thẻ là một trong những ý tưởng đã được đưa ra từ những ngày đầu thành lập”, Roye nói. “Nhiều người trong số các thành viên nhóm eGifter bắt đầu mỗi ngày với ly cà phê Dunkin, như là năng lượng để khởi động ngày mới. Những ly cà phê trong tay như là một lời nhắc nhở liên tục mà chúng tôi muốn thẻ này được ra đời, vì vậy chúng tôi đang rất vui mừng khi cuối cùng cũng có thể cung cấp nó cho các thành viên của mình. ”

Lời chào đặc biệt từ eGifter

Roye lưu ý rằng trong khi thẻ quà tặng khác cho phép khách hàng mua từ các chuỗi cửa hàng, eGifter còn có một tính năng độc đáo là cho phép khách hàng mua số lượng chính xác. Nếu một khách hàng mua một chiếc bánh sandwich và lý cà phê với giá $5,83, họ có thể mua một thẻ quà tặng $ 5.83 để thah toán và không có số dư còn sót lại. Bằng cách sử dụng bitcoin, họ có thể tiết kiệm được 3%.

Người dùng cũng có thể mua một thẻ quà tặng và gửi cho người khác như là một món quà.

Joel Valenzuela, một khách hàng eGift và là người ủng hộ bitcoin, đã viết một bài về thẻ quà tặng Dunkin ‘Donuts eGifter trong blog của mình..

Thẻ quà tặng hỗ trợ Bitcoin như thế nào?
Khả năng sử dụng Bitcoin để mua hàng qua các ứng dụng và thẻ quà tặng tại các nhà bán lẻ lớn cho Bitcoin tiến một bước gần hơn tới sự chấp nhận của người tiêu dùng đại chúng.

Airbitz, ví bitcoin di động, Fold tích hợp, ứng dụng thẻ quà tặng chấp nhận thanh toán bitcoin, vào ứng dụng riêng của mình, CCN báo cáo trong tháng mười hai. Trong bản thông báo việc chào bán Fold, Airbitz cho biết sẽ khuyến khích nhiều người tiêu dùng sử dụng Bitcoin.

Dunkin ‘Donuts, ngoài việc là một trong bốn chuỗi cà phê hàng đầu thế giới dựa trên doanh thu, còn là chuỗi dịch vụ thực phẩm lớn thứ bảy trên thế giới sau McDonald, Subway, Starbucks, Burger King, Wendy và Taco Bell.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *