[updating] Đón đầu đồng tiền AdsCash sắp ra và nhận 100 đồng miễn phí.

Đầu tư tiền ảo

AdsCash là gì?

AdsCash là đồng tiền điện tử thế hệ tiếp theo dựa trên Ethereum blockchain sử dụng các tính năng tiền tệ thông minh. Nó được sinh ra để phục vụ Adword và các giao dịch quảng cáo trực tuyến trên toàn thế giới, thay thế các phương thức thanh toán hiện nay.

Các nhà quảng cáo có thể mua AdsCash để trả phí quảng cáo cho nhà xuất bản và nhà xuất bản. Việc bảo mật và điều kiện giao dịch dựa trên tính năng hợp đồng thông minh của ethereum.

adscast_1

Đăng ký AdsCash nhận ngay 100 đồng

Để được nhận 100 đồng bạn vào link của mình Get 100 Adscast free now sau đó nhấn Join Today , điền email và password sau đó nhấn Next. Bước 2 bạn phải điền chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân rồi Sign Up.

adscast_3

Sau khi hoàn thành bạn log in vào sẽ nhận được ngay 100 đồng AdsCast nhé. Bạn vào Wallet -> My wallet xem có nhận được 100 ở ô balance chưa.

adcash_4

Hiện tại thì AdsCash chưa chính thức phát hành mà sẽ được Launch vào khoảng ngày 22/3. Cho nên trước mắt chưa có thông tin về giá và các gói đầu tư của nó, bạn cứ đăng ký để đó và chờ thông tin cập nhật nhé.

6 thoughts on “[updating] Đón đầu đồng tiền AdsCash sắp ra và nhận 100 đồng miễn phí.

  1. Nhận được 100 AdsCash nhưng muốn rút ra ví Eth thì phải mua 1 gói nhỏ 25SUD phải không admin?. Mua xong làm cách nào để rút AdsCash về ví lạnh vậy ad? Xin hướng dẫn dùm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *