Độ khó khai thác Bitcoin Cash giảm mạnh, tăng tốc độ đào

Tin tức

Vào ngày Chủ nhật, 20 tháng 8, mạng lưới Bitcoin Cash (BCH) đã giảm độ khó khai thác khoảng 7% so với BTC, tại block 479808. Kể từ đó, một pool khác đã tham gia vào khai thác block trên chuỗi BCH và pool BTC.com cũng đã khai thác thành công khối đầu tiên.

Bitcoin Cash giảm độ khó 7% so với BTC

Tin vui cho các thợ mỏ khi lợi nhuận từ khai thác BCH đã cao hơn 115% so với Bitcoin blockchain. Điều này là do giá của đồng tiền kỹ thuật số đang lơ lửng giữa khoảng 760-790 USD đồng thời độ khó đã giảm 7%. Các block đang được xử lý nhanh chóng ngay trên chuỗi BCH vì mỗi block bây giờ được tìm thấy mỗi 3-7 phút. Hashrate BCH trung bình đã tăng đáng kể trong bốn ngày qua tới khoảng 10% của hệ thống Bitcoin.

Hiện tại đang có nhiều hơn các thợ mỏ tham gia vào hệ thống khai thác. Các pool khai thác như Bitcoin.com, Bitclub, và Viabtc đặc biệt đã được xử lý nhiều block hơn gần đây, phân phối nhiều hashrate hơn. Viabtc đã khai thác được 27% trong số 144 khối BCH cuối cùng tìm thấy, và các thợ mỏ khác hiện nay chỉ có 68%. Cho đến nay, kể từ khi hard fork đã có 1507 block đã được khai thác và ít hơn 1349 khối so với chuỗi BTC. Tuy nhiên, ở tốc độ xử lý hiện tại cùng với độ khó giảm thì BCH đang trên đà bắt kịp BTC.

BTC.com tham gia khai thác BCH , kéo theo nhiều pool khác tham gia

Ngoài các thay đổi về độ khó khai thác, một nhóm khai thác mỏ khác đã tham gia vào việc xử lý block BCH. BTC khai thác mỏ BTC.com đã khai thác block đầu tiên, 480002, vào ngày 20 tháng 8, là nơi đầu tiên tham gia từ Bitclub vào tuần trước. Thêm vào đó, theo Trustnodes pool khai thác mỏ lớn BTC.top sẽ bắt đầu khai thác BCH vào thứ hai, 21/8. Jiang Zhuo’er, người sáng lập BTC.TOP công bố rằng thợ mỏ sẽ có thể lựa chọn khai thác BTC hoặc BCH trong phần thiết lập của pool.

BTC.com tham gia khai thác mỏ BCH chiếm 1,39% mạng lưới.

Cộng đồng ủng hộ BCH đang trông đợi điều này vì họ tin rằng sẽ có thêm một số thông tin tích cực thúc đẩy giá của BCH. Vào thời điểm viết bài, giá BCH đã giảm xuống dưới mức cao 960 USD của thứ Sáu tuần trước và hiện đang ở trong vùng giá 740 USD.

Theo news.bitcoin.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *