Diginet.io: Sàn giao dịch thời gian thực Bitcoin và Ethereum đầu tiên tại Việt Nam

Sàn giao dịch

Diginet.io là gì?

Diginet.io là sàn giao dịch tiền ảo đầu tiên hoạt động tại Việt Nam và dành cho người Việt, áp dụng cách vận hành khá hiện đại như các sàn lớn trên thế giới như Bittrex, Bitstamp, Poloniex hay Bitfinex. Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền điện tử và đã từng sử dụng qua các sàn quốc tế thì đây là một sự trải nghiệm không thể bỏ qua. Diginet.io áp dụng các công nghệ giao dịch nhanh chóng, dễ dàng hơn với mức phí thấp và đặc biệt không cần qua nhiều bước chuyển đổi tỷ giá.

Theo thông tin trên website, thì Diginet.io thuộc sở hữu của Công ty đầu tư và tư vấn công nghệ Thái Bình Dương (Pacific Technology Consultancy & Investment Ltd) có trụ sở tại Tầng 8, Tòa nhà Cambridge, số 979 Đại lộ Kings, Island East, Hong Kong.

Diginet.io được điều hành bởi nhiều nhà đầu tư và đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính Úc, Mỹ, anh và có sự am hiểu văn hóa rất sâu sắc về môi trường kinh doanh và chăm sóc khách hàng trên thế giới đặc biệt là các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Diginet.io tập trung phát triển chăm sóc khách hàng ở thị trường Việt Nam, Thái Lan, Cambodia với thế mạnh kinh doanh sẵn có và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các tổ chức tài chính tại Hongkong và các nước này.

Diginet.io hỗ trợ những đồng tiền số nào?

Diginet.io hiện tại hỗ trợ giao dịch hai đồng tiền ảo là ETH và Bitcoin (BTC. Họ cũng thông báo lộ trình tích hợp các đồng tiền ảo phổ biến khác như Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Monero (XMR), Ripple (XRP).

Diginet.io hỗ trợ giao dịch, nạp/rút bằng VNĐ trực tiếp qua các ngân hàng lớn trong nước như Techcombank, VPbank, Vietcombank rất nhanh chóng và dễ dàng.

Tính bảo mật của sàn giao dịch Diginet.io

Diginet.io áp dụng đầy đủ các quy trình bảo mật tiêu chuẩn đối với người dùng. Sau khi đăng ký tài khoản bạn cần xác minh tài khoản bằng CMND/Hộ Chiếu, để giao dịch buộc phải xác thực 2 yếu tố bằng Google Code hoặc tin nhắn. Mỗi lần rút/nạp tiền đều cần xác nhận qua email.

Phí giao dịch của sàn Diginet.io như thế nào?

Diginet.io hiện đang miễn phí toàn bộ khi bạn rút hoặc nạp BTC, ETH, VNĐ. Bạn chỉ trả phí Miner rất nhỏ (0.0001) và phí chuyển khoản (7.700 vnđ đối với Vietcombank). Phí giao dịch được Diginet.io áp dụng với mức từ 0% – 0.4% trên một giao dịch mua – bán tùy vào mã khuyến mại hay lượng giao dịch mà bạn thực hiện. Khi bạn đặt lệnh mua coin phí sẽ tự trừ vào số lượng coin bạn mua (tương tự sàn Poloniex), còn khi bán coin phí được trừ vào số tiền VNĐ). Diginet.io có những đợt khuyến mãi sử dụng “Mã giảm giá”, bạn có thể sử dụng mã giảm giá này để được giảm phí giao dịch và số phí giảm sẽ được cộng vào tài khoản của bạn sau mỗi cuối ngày. Một ngày được tính là từ 7h sáng đến 7h sáng hôm sau (Diginet.io sử dụng 0:00 giờ sáng London làm chuẩn cho các sàn của họ).

Dịch vụ hỗ trợ của Diginet.io

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của của Diginet khá tốt và nhanh chóng, vì là sàn Việt Nam nên bất cứ khi có khó khăn gì bạn cũng có thể liên hệ và nhận được sự hỗ trợ từ Diginet qua:

Hiện tại các traders có vẻ rất thích thú với việc chat và tương tác với support của Diginet.io trên facebook vì có thể trao đổi với support gần như lập tức. Hi vọng các sàn khác cũng áp dụng mô hình này vì tính phổ biến của facebook hiện nay.

Lời kết

Diginet.io là một trải nghiệm mới đối với các Trader và các nhà đầu tư Việt Nam. Mặc dù mới ra mắt nhưng với sự chuyên nghiệp trong vận hành, tính bảo mật cao dễ sử dụng sẽ mang đến cho các bạn thêm lựa chọn tốt, đặc biệt là các trader Việt đã quá quen thuộc với Bittrex, Bitstamp hay Poloniex,… Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *