Đầu tư Electroneum (ETN) – Dự án ICO tiềm năng.

ICO Quảng cáo

Đây là bài viết trả phí, HVTA không chịu trách nhiệm về nội dung, thành viên vui lòng xem và tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Bạn quan tâm đến các dự án ICO? Mình xin thiệu với các bạn một dự án đang rất tiềm năng, đó chính là dự án Electroneum (ETN). Dự án này đã bắt đầu ICO từ ngày 14/10 và sẽ kết thúc vào ngày 31/10/2017. Đây là cơ hội nhân 5-10 lần vốn đầu tư khi coin này lên sàn.

Mình đã xem qua và đánh giá ICO này khá là tiềm năng, đây là một dự án phát hành tiền điện tử nhắm vào điện thoại thông minh, được xây dựng trên nền tảng Blockchain. Dự án này đã được phát triển với ý định rõ ràng của việc nắm bắt thị trường với hơn 2,2 tỷ người  sử dụng di động và thị trường trực tuyến

Electroneum được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển đội ngũ kỹ sư tiên tiến với thành tích đã được chứng minh. Văn phòng đại diện của Công ty Electroneum đặt tại Lyndean House, 30-34 Albion Place, Maidstone,Kent. ME14 5DZ, Vương quốc Anh.

Tổng lượng coin ETN sẽ cung cấp ra thị trường là 21 tỷ coin, một lượng nhỏ đã được khai thác sẽ được bán trong ICO với giá rất rẻ, số còn lại sẽ được giữ lại cho việc đào coin sau này.

Điểm khác biệt nhất của đồng Coin này là hướng đến người dùng di động nên việc đào coin cũng được đào trên di động.

Các điểm nổi bật của đồng Electroneum:

  • Đơn giản, minh bạch, thân thiện và dễ sử dụng.
  • Cung cấp bảo mật đầy đủ bằng cách cung cấp ví tiền ngoại tuyến (offline).
  • Đội ngũ kỹ sư và nhà phát triển chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm
  • Tập trung vào sự tiện lợi của người dùng bằng cách cho phép quét mã QR đơn giản.
  •  Không yêu cầu bất kỳ phần cứng đặc biệt nào cho việc khai thác các loại tiền tệ crypto như Bitcoin, Ethereums,…
  • Là đồng tiền đầu tiên có thể dùng điện thoại để đào.
  • Có thể dùng Coin để giao dịch trong các game mobile, các game casino trực tuyến.
  • Tốc độ giao dịch nhanh.
  • ………….

Theo bản thân mình đánh giá thì dự án này còn đáng tin cậy hơn các dự án như Hetracoin, Bitbase…bởi nó có đầy đủ thông tin rõ ràng, đặc biệt nhận được sự quan tâm từ cộng đồng lớn, nhất là từ nước Anh. Hiện tại, website có vị trí xếp hạng Alexa toàn cầu là 40,760.

ICO đã được tiến hành từ ngày 14/10, lúc đó họ thưởng thêm 40% cho nhà đầu tư, sau đó phần thưởng sẽ giảm dần, đến hôm nay là ngày cuối cùng còn nhận được 20%. Dưới đây chính là bảng giá cụ thể trong ICO.

Chỉ tiếc là mình không biết mà giới thiệu với các bạn sớm hơn để các bạn có thể mua và nhận thưởng đến 50%. Nhưng thôi, có thể đây sẽ là một cơ hội nhân số vốn lên 5, lên 10, thậm chí nhiều hơn nữa. Tất nhiên, chỉ dành cho những bạn muốn mạo hiểm, bởi ICO bao giờ cũng là hình thức đầu tư có rủi ro cao. Hãy cân nhắc trước khi đầu tư.

Nếu bạn muốn đầu tư thì hãy đăng ký qua link giới thiệu của mình nhé! Mình sẽ thêm các bạn vào Team Vip để hỗ trợ riêng và cùng nghiên cứu các dự án tiềm năng khác.

Link tham gia: https://my.electroneum.com/join/859957

Ở trang này thì hoa hồng tuyển ref chỉ có 5% và chỉ có một cấp duy nhất là giới thiệu trực tiếp.

Cách mua ETN thì khá đơn giản, bạn chỉ cần tạo tài khoản qua link trên, sau đó đăng nhập vào hệ thống rồi tại mục Dashboard, tại đây bạn kéo xuống bên dưới chọn cổng thanh toán để mua ETN, gồm có 5 cổng thanh toán nhưng mình khuyên bạn nên chọn BTC hoặc ETH là tiện nhất. Ở đây mình chọn BTC, nên mình sẽ hướng dẫn bạn cách nạp bằng BTC luôn, cụ thể bạn hãy tiếp tục như sau:

Tiếp theo, bạn nhập số BTC dùng để mua, ngay bên dưới bạn sẽ thấy số ETN tương ứng sẽ nhận được, nhập số BTC xong bạn nhấn vào BUY ELECTRONEUM WITH BITCOIN.

Lúc này, ngay bên dưới sẽ hiện ra địa chỉ ví BTC, bạn hãy thực hiện chuyển BTC đến địa chỉ Ví này, sau khi chuyển thành công bạn sẽ nhận được số ETN tương ứng.

Chúc các bạn may mắn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *