Dash V12.3 Được Phát Hành!

Tin tức

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2018, một thông báo chính thức đến từ Dash rằng Dash v12.3 đã hoàn tất, đã được kiểm tra và sẵn sàng phát hành. Trước đó trong tháng, Dash đã phát hành mã nâng cấp trên github để thử nghiệm bởi cộng đồng Dash. Nâng cấp này cải thiện chức năng InstantSend và đặt nền tảng cho Dash Evolution. Bản nâng cấp đã được phát hành cho tất cả mọi người trên mạng vào ngày 3 tháng 7 khoảng 13:00 giờ UTC.

Dash (tiền mặt kỹ thuật số) nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử cho DAO của nó. Nó được biết đến như một mã nguồn mở peer-to-peer cryptocurrency cung cấp các giao dịch tức thời (gọi là InstantSend, trong đó giao dịch có thể được xử lý trong vòng chưa đầy một giây), các giao dịch tư nhân, và một mạng lưới an toàn với một cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake.

Thông tin cơ bản khác cần lưu ý về nền tảng Dash là nó là giao thức tự cấp vốn và tự quản đầu tiên, làm cho DAO nổi bật. Bất kỳ ai trong cộng đồng Dash đều có thể gửi cho mạng đề xuất về cách cải thiện nền tảng và sau đó đề xuất sẽ được các nhà khai thác masternode bình chọn. Mạng Dash tự hào có 4.100 masternodes kể từ khi ra mắt vào năm 2014.

Sự tăng trưởng về số lượng masternode theo thời gian có thể được nhìn thấy trong biểu đồ dưới đây:

Nguồn: Trang web Dash

Nâng cấp mới

Dash v12.3 là một cải tiến trên Dash v12.23. Nâng cấp cải thiện InstantSend và đặt thêm khung công tác cho Dash Evolution. Việc nâng cấp cũng bao gồm các tính năng mới của devnet để cho phép tạo nhiều devnets độc lập. Một devnet là một testnet nhiều được sử dụng để kiểm thử phần mềm trước khi nó được công khai trên livenet. Devnet cho phép các nhà phát triển thử nghiệm các thay đổi khác nhau đối với chương trình trước khi chương trình hoạt động.

Việc nâng cấp Dash đã được phát hành khoảng 13:00 UTC (15:00 CAT) vào ngày 03 tháng 7 sau superblock. Bản phát hành ban đầu được lên kế hoạch cho ngày 30 tháng 6, nhưng do kinh nghiệm của Dash với các bản nâng cấp, nó đã được nâng lên sau khi superblock tiếp theo được khai thác.

Trong bản nâng cấp này, không có thay đổi về thủ tục để thiết lập một masternode. Quy trình này vẫn giữ nguyên so với phiên bản 12.23. Tuy nhiên, việc nâng cấp sẽ yêu cầu khởi động lại cho các toán tử masternode. Việc nâng cấp sẽ được yêu cầu để tiếp tục nhận được phần thưởng từ hệ sinh thái Dash.

Dash Evolution

Bản nâng cấp mới này của Dash đặt nền móng bổ sung cho Dash Evolution . Nhiệm vụ của Dash Evolution là làm cho Dash trở nên đơn giản và dễ sử dụng đối với những người không hiểu biết về công nghệ. Mục đích là để Dash có thể truy cập từ bất kỳ tài khoản nào và có thể giao dịch dễ dàng như PayPal.

Dự án Dash Evolution bao gồm khả năng thiết lập tài khoản trên blockchain, thêm địa chỉ liên hệ và gửi tiền cho các địa chỉ liên hệ thông qua tên của họ thay vì nhập địa chỉ ví của họ. Ngoài ra, các giao dịch mua từ trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ chỉ cần một cú nhấp chuột. Dự án Dash Evolution cũng xem xét việc tạo ra một chiếc ví ánh sáng với tính bảo mật SPV và khả năng tương thích của trình duyệt.

Kết luận

Dash hiện là tiền điện tử lớn thứ 14 theo coinmarketcap. Với hơn 8 triệu Dash đang lưu hành, vốn hóa thị trường đã lên đến hơn 1 tỷ USD. Trong khi Dash có nguồn cung tiền xu nhỏ nhất trong số 20 đồng tiền điện tử hàng đầu, thì có tới 10 triệu Dash chưa được khai thác.

Đội Dash đang thực hiện các bước tiến liên quan đến việc phát hành Dash Evolution, và họ hy vọng sẽ có một nền tảng devnet sẵn sàng để thử nghiệm trước cuối năm nay. Nâng cấp v12.3 này là một mốc quan trọng đối với thực tế của Evolution.

Dash cho thấy rất nhiều hứa hẹn cho tương lai, vì họ vẫn cam kết làm cho cryptocurrencies dễ sử dụng hơn và tốt hơn so với hệ thống truyền thống. Kết nối với Dash trên Discord , Twitter và Reddit.

Theo Investinblockchain

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *