Dash hướng tới việc thay thế các nền tảng thanh toán Paypal, Venmo

Tin tức

Altcoin tập trung vào bảo mật Dash đã công bố một lộ trình ba năm cho chương trình Evolution của nó trở thành “nền tảng thanh toán phân cấp.”

Xem: Dash là gì?

Trong một thông cáo báo chí vào thứ ba, Dash, đã công bố các kế hoạch tương lai, xác nhận nền tảng thanh toán sẽ được hoạt động trong chế độ thử nghiệm vào tháng 12.

Giám đốc điều hành của Dash Core, Ryan Taylor, giải thích: “Hãy nghĩ đến Evolution như là các khoản thanh toán trực tuyến, một hệ thống tương tự PayPal hoặc Venmo, nhưng hoàn toàn phân quyền, để người dùng luôn kiểm soát được tiền của chính mình.

“HƠN NỮA, EVOLUTION SẼ KHÔNG TỐN CHI PHÍ MỘT CÁCH ĐÁNG KINH NGẠC, KHÔNG CÓ CHI PHÍ GIAO DỊCH TOÀN CẦU HAY HẠN CHẾ GIAO DỊCH.”

Mục tiêu của Dash là tạo ra một cơ chế thanh toán phổ quát bao gồm các thương gia, các điểm bán hàng trực tuyến và chuyển khoản giữa người dùng với nhau.

Dự án này đã có sự đầu tư rất lớn, nhờ giá giao dịch tăng cao của mã DASH kể từ đầu năm.

“Tiến hóa là một nỗ lực to lớn với những lời hứa khổng lồ nhưng chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu của mình thông qua sự trợ giúp của một nhóm các nhà nghiên cứu, nhà quản lý dự án, kỹ thuật viên và chuyên gia kinh nghiệm người dùng.

Với việc phát hành đầy đủ dự kiến ​​cho tháng 6 năm 2018, các cột mốc tiếp theo trên đường phát triển sẽ bao gồm tích hợp phần cứng để mở rộng kích thước của mạng Dash.

Theo Coininfo.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *