Đào Zcash, tool đào chạy bằng CPU cho máy tính thường

Đào tiền ảo

Trong các bài viết trước mình đã chia sẻ hai tool đào Zcash bằng VGA chuyên dùng. Nay mình xin chia sẻ thêm một tool đào bằng CPU cho các bạn có máy tính chạy suốt có thể cắm tool kiếm thêm tiền cafe. Lưu ý tool này hỗ trợ CPU i3 trở lên nhé, ngon nhất là cắm mấy con server dùng chip Xeon, và máy phải dùng windows 7 64bit trở lên.

Sau đó bạn vào link sau để tải bản tool: https://github.com/ocminer/nheqminer/releases File cần tải là nheqminer_0.3a_flypool.zip hoặc version cao hơn 0.3 nếu có.

Giải nén file đã tải về ra, sau đó mở thư mục đã giải nén, click phải vào file start.bat rồi edit nó, xóa hết nội dung bên trong. Chép 1 trong 4 đoạn code sau vào file start.bat (chép từ nheqminer.exe tới hết đoạn), lưu ý chỉ chọn một dòng tương ứng với vị trí server mà mình muốn đào.

Eu: nheqminer.exe -l eu1-zcash.flypool.org:3333 -u dia_chi_zcash.may1-01
US:
nheqminer.exe -l us1-zcash.flypool.org:3333 -u dia_chi_zcash.may1-01
China: nheqminer.exe -l cn1-zcash.flypool.org:3333 -u dia_chi_zcash.may1-01
Asia: nheqminer.exe -l asia1-zcash.flypool.org:3333 -u dia_chi_zcash.may1-01

Sau đó vào Poloniex để lấy địa chỉ ví Zcash của mình, rồi thay vào vị trí dia_chi_zcash.

Lưu file start.bat lại và chạy nó. Đợi khoảng 10-15p rồi vào địa chỉ:http://zcash.flypool.org/miners/dia_chi_zcash để xem tình hình máy đào nhé.

zcash_flypool

Tap Dashboard là thông tin tiến trình đào gồm có tốc độ Hashrates tổng cộng, số tiền đào được chưa trả (đủ 0.01 thì sẽ tự động pay về ví). Số máy đào đang hoạt động dựa trên địa chỉ ví. Vào tap Payouts / Rounds để xem lịch sử thanh toán về ví, so sánh với bên poloniex để xem có trường hợp pay không vào ví.

zcash_flypool2

Chúc các bạn thành công.

2 thoughts on “Đào Zcash, tool đào chạy bằng CPU cho máy tính thường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *