Đào coin bằng cách nằm yên một chỗ

0

Ngành công nghiệp khai thác coin đang phát triển rất mạnh mẽ trên toàn cầu. Ngoài những thiết bị khai thác chuyên dụng, VGA, miner có thể đào coin bằng cả ổ cứng và điện thoại smartphone. Mới đây, một Startup đến từ Hà Lan vừa công bố một nghiên cứu mới, sử dụng thân nhiệt con người để đào coin.

Thành lập năm 2015, Institution of Human Obsolescence (IoHO) đang phát triển thiết bị mới, sử dụng năng lượng cơ thể người để kiếm tiền. IoHO tạo ra một bộ đồ bó sát, khi mặc vào người nó có thể chuyển hóa nhiệt lượng cơ thể thành năng lượng dùng để đào tiền ảo. Bộ đồ này thật ra là một máy phát điện mini, có thể chuyển hoá nhiệt năng thành điện năng.

IoHO cho biết đã có 37 tình nguyện viên tham gia thử nghiệm phương pháp mới này với hơn 212 giờ hoạt động, kết quả thu được 127.210 miliwatt điện và đã đào được 16.954 đồng tiền crypto. Tuy nhiên chưa biết được đó là đồng gì và có giá trị bao nhiêu. Những người tham gia thử nghiệm sẽ được chia 80% số coin kiếm được từ nhiệt độ cơ thể họ. IoHO sẽ giữ lại 20% cho phi phí hoạt động và mở rộng nghiên cứu.

Theo lý thuyết thì phát minh này có thể giúp giảm bớt gánh nặng điện năng tiêu thụ cho ngành đào coin đang tiêu thụ lượng điện ngang cả một quốc gia. Nhưng trên thực tế, lượng điện sinh ra không đủ lớn để đào những đồng coin có giá trị như eth, etc, lite,… Chúng ta có thể sử dụng nó để đào những đồng coin có giá trị thấp và dễ đào.

Tuy nhiên, nếu nó có tính di động và tiện lợi hơn, để có thể sử dụng thân nhiệt của người đang tập thể dục hoặc chạy bộ thì con người sẽ vừa khoẻ vừa kiếm được tiền.

Ảnh: Internet

Share.

About Author

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Leave A Reply