Có nên đầu tư vào Genesis Mining không?

Đầu tư tiền ảo

Genesis mining là gì?

Genesis Mining được thành lập cuối năm 2013, là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ khai thác Bitcoin thông qua điện toán đám mây lớn nhất hiện nay. Genesis Mining Có trụ sở tại Iceland và đa số mỏ đào đều được tập trung tại đây vì khí hậu mát và giá điện rẻ. Đây là một công ty hợp pháp, có cơ sở người dùng lớn, đã xây dựng các trang trại khai thác mới có mặt ở các châu lục và một số người khác thuê các thiết bị, công cụ lập trình và các kỹ sư chuyên viên.

Các thành viên của nhóm họ đến từ các ngành khoa học khác nhau, nhưng đức tin chung của họ trong Cryptocurrency đã đưa họ lại với nhau.Chúng ta tin tưởng mạnh mẽ trong tương lai của tiền tệ kỹ thuật số và chúng tôi yêu một phần của cộng đồng này ngày càng tăng.”

genesis-mining-about-us-team

Đây là các thành viên sáng lập, các bạn lưu lại để nhỡ sau này nó có scam thì in ra đưa công an nhé.

Genesis Mining chính thức đưa Website chạy trực tuyến vào cuối năm 2014. Hiện nay có hơn 20.000 lượt thành viên truy cập hàng ngày. Dưới đây là link facebook của họ các bạn hãy tham khảo ý kiến nhận xét của member và xem qua các video đăng tải của họ về các thiết bị phần mềm, phần cứng máy tính và các thiết bị khác dùng để khai thác BTC – Facebook Fan Page.

13238920_1026114850788018_9076278797767979265_n

Cách thức hoạt động

Genesis xây dựng những cỗ máy đào bitcoin khổng lồ, được đặt tập trung thành những trung tâm điện toán bitcoin. Sau đó họ sẽ bán lại cho khách thông qua hình thức đám mây. Khi bạn mua các đám mây thực chất bạn sẽ được cung cấp gói tốc độ đào tương ứng. Hệ thống sẽ đào bitcoin mỗi ngày cho bạn và bạn chỉ việc bó gối ngồi chờ xem tiền tăng mỗi ngày và chờ xem nó có scam hay không. Lợi điểm là bạn không tốn công quản lý và mất các chi phí phát sinh khác như điện đóm, hư hỏng,…

Có nên đầu tư vào Genesis Mining không?

Mình xin phân tích cách hoạt động của nó thành hai ý thế này

  • Một là nếu hệ thống của nó đào bitcoin tốt, nó có thể trực tiếp đào mà không cần phải bán lại cho ai cả. Với mỗi hệ thống đào bitcoin được đầu tư, tầm 4-5 tháng là sẽ hoàn vốn. Nhưng nếu muốn kiếm nhiều hơn và hoàn vốn nhanh, thì có thể bán cho người khác để kiếm thêm tiền. Genesis vẫn tự đào bitcoin thu lợi nhuận, bên cạnh đó một phần sẽ được bán cho người mua, giúp nhanh thu hồi vốn.
  • Hai là, khi bạn đầu tư vào rồi, có thể nó sẽ không cung cấp thực tốc độ tương ứng mà bạn đã mua. Bạn sẽ không nhận được đúng những gì bạn bỏ tiền ra mua, đó là điều chắc chắn. Chưa kể tới, có thể một ngày nào đó bạn vào website của nó và nhận được thông báo “Xui quá mày ơi, tao bị hack, mày chịu khó mất tiền nhé”.

Mình đã đầu tư vào đây, khoảng 40$ kèm thêm khoảng hơn 30 ref nữa. Sau một thời gian, với lợi nhuận thu được mình đã tính toán và cho kết quả là game này mình lổ. Hợp đồng chỉ có 1 năm nhưng thời gian để mình hoàn vốn lên tới 15 tháng.

1 thought on “Có nên đầu tư vào Genesis Mining không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *