CHDCND Lào chính thức chấp nhận giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch Viên Chăn

Tin tức

Banner

Sàn giao dịch tiền tệ Viên Chăn của Lào sẽ trở thành sàn giao dịch quốc tế đầu tiên cho phép giao dịch liên quan đến tiền điện tử.

Đây được xem là một bước tiến lớn cho việc nâng tầm quan trọng của các công nghệ mới, đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người, mang lại các trải nghiệm và nhiều cơ hội trong tương lai.

Cung cấp dòng máy ATM thực hiện giao dịch với tiền điện tử

Thêm vào đó, Sàn giao dịch tiền tệ Viên Chăn sẽ tung ra một dòng máy rút tiền tự động (ATM) mới vào ngày 1 tháng 7 năm 2018 đã được trang bị các chức năng giao dịch tiền điện tử.

ATM sẽ có thể xử lý 7 loại tiền tệ (bao gồm cả tiền pháp định và tiền điện tử) từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm: BTC (Bitcoin); UNIT (Universal Currency); USD (Đô la Mỹ); RUB (Đồng rúp Nga); THB (Bath Thái); SGD (Đô la Singapore) 7.LAK (Đồng Kíp Lào).

Đây có thể là một thay đổi trong cách chúng ta nhìn nhận và ứng dụng các công nghệ mới trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, các giao dịch tiền điện tử trong sử dụng hàng ngày có thể trở thành một hình thức phổ biến trong tương lai gần.

Sàn giao dịch Viên Chăn được đưa vào để thực hiện các dịch vụ giao dịch tiền tệ với Slogan “Trao đổi tốt nhất, công nghệ tốt nhất”.

Viên Chăn là sàn giao dịch đầu tiên tạo ra một trải nghiệm mới cho người dùng với việc áp dụng các công nghệ mới, với việc chính xác đến từng giao dịch, minh bạch và nhanh chóng.

Theo Fintechtimes.org

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *