Charlie Lee bán tất cả LTC và cho rằng việc “hold” nó đang xung đột đến lợi nhuận thu được của mình

Tin tức

Charlie Lee, nhà sáng lập Litecoin, đã thông báo rằng ông đã bán tất cả LTC của mình trong một bài post trên Reddit, nhưng lại có những bình luận mâu thuẫn với những gì mà ông phát biểu.

Charlie Lee, nhà sáng lập Litecoin và cựu giám đốc kỹ thuật tại Coinbase, vừa quyết định bán tất cả LTC của mình trong một bài post.

Ông cho biết: “Trong những ngày qua, tôi đã bán và quyên tặng tất cả LTC của mình. Litecoin là một công cụ tài chính rất tốt, nhưng tôi đã đủ khả năng tự chủ tài chính nên không cần dựa vào sự thành công của Litecoin. Lần đầu tiên trong 6 năm trở lại đây, tôi không còn sở hữu bất kì đồng LTC nào trong ví cứng của mình”.

Ông nói thêm rằng ông chỉ đang sở hữu một số đồng tiền khác nhưng chỉ phục vụ cho sở thích sưu tầm.

Trong bài post của mình trên Reddit, ông giải thích rằng ông xem việc “hold” LTC là việc làm xung đột đến lợi nhuận thu được của mình .

Tuy nhiên, không phải chỉ có ông, nhiều người đã tỏ ra đồng tình với ý kiến này.

Ông cho biết thêm: “Bất cứ khi nào tôi đăng một tweet về giá Litecoin, cho dù là tốt hay xấu, tôi vẫn bị mọi người cho rằng đang làm điều này vì lợi ích cá nhân. Một số người thậm chí nghĩ rằng tôi đang short LTC! Vì vậy, theo một khía cạnh nào đó, các dòng tweet và việc “hold” LTC của tôi đang xung đột lẫn nhau do tôi có sức ảnh hưởng quá lớn trong cộng đồng. Tôi đã luôn luôn kiềm chế việc mua / bán LTC trước hoặc sau khi đăng tweets. Sẽ luôn có sự nghi ngờ về việc liệu tôi có hành động gì để kiếm tiền dựa trên sự thành công của Litecoin và tiền tệ mã hóa nói chung hay không”.

Tin tức này như một cú sốc, do cách đây chỉ hai ngày, Lee đã đăng một bài tweet, trong đó anh đã rất vui khi nhận được một ví Nano S bằng vàng dùng để lưu trữ Litecoin.

Trong những ngày mà Lee nói rằng ông ấy đang bán và quyên góp toàn bộ số LTC của mình, giá LTC đã đao động xung quanh mức $ 300. Trước đây, nó thậm chí chưa bao giờ đạt đến mức $ 100.

Một số người cho rằng, điều này có nghĩa là Lee thấy đây là một khoảng thời gian thích hợp để bán số Litecoin mà mình đang nắm giữ.

Tuy nhiên, chúng ta không biết rằng Lee sở hữu bao nhiêu LTC vào thời điểm bán chúng.

Khi có ai đó hỏi, ông đã sở hữu bao nhiêu Litecoin, ông đã trả lời rằng: “Tôi chỉ sở hữu một ít. Có thể nhiều hơn so với một số người, nhưng con số đó là khá ít đối với một số nhà đầu cơ Litecoin lớn.”

Trong bài post trên Reddit vừa qua, nơi ông tuyên bố đã bán tất cả chúng, và nói với mới mọi người rằng họ không nên hỏi ông chi tiết về vụ việc này:

“Xin đừng hỏi tôi đã bán bao nhiêu LTC hoặc giá cả của số LTC đó, tôi chỉ có thể nói với các bạn rằng số tiền này chỉ chiếm tỷ lệ phần trăm rất nhỏ trong khối lượng giao dịch hàng ngày của GDAX và nó không có ảnh hưởng quá lớn đến thị trường”.

Theo https://pinkblockchain.com

Nguồn: cryptovest

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *