Scam – BtcClock.io – Giới thiệu và đánh giá

3

Đây là bài viết trả phí, HVTA không chịu trách nhiệm về nội dung, thành viên vui lòng xem và tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Btcclock.io là gì?

Btcclock.io là một trong số ít các sân đầu tư trả tiền theo phút. Nó là một công ty ở Anh có địa chỉ tại Kemp House, 160 City Road, Luân Đôn, Vương quốc Anh. Cơ chế thanh toán mỗi phút giúp BtcClock.io trở thành sân đầu tư lãi suất cao đầy hứa hẹn.

Một điều đặc biệt khác là trang web này được công nhận hợp pháp. Nó được quản lý và sở hữu bởi Lucky Times Limited, một công ty trách nhiệm hữu hạn với số đăng ký, 10672869. Điều này mang lại thêm niềm tin và sự an tâm cho các nhà đầu tư.

Tổng quan về Btcclock.io

Btcclock.io có giao diện thoáng và dễ sử dụng. Trang Web tương thích với tất cả các loại thiết bị có độ phân giải khác nhau như Ipad hay Smartphone.

Một video trên trang chủ cũng giúp bạn dễ dàng hiểu những gì mong muốn từ trang web. Nó chỉ là một video một phút giải thích mục đích và lợi ích của Btcclock.io.

Btcclock.io có 3 phương thức đầu tư như Bitcoin, Perfectmoney, Advcash. Với mức đầu tư thấp nhất là 0,005$. Lợi nhuận theo ngày là 3,84% và hệ thống sẽ trả tiền theo mỗi phút, đây là một tính năng vô cùng tuyệt vời. Trang Web còn có công cụ tính toán lợi nhuận cho bạn tham khảo trước khi đầu tư.

Mỗi trang hiển thị số giây còn lại trước khi chia sẻ lợi nhuận tiếp theo. Để biết thời gian của họ có chính xác không, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 0,005 BTC (chỉ khoảng 5 đô la) để đầu tư và kiểm tra.

Lợi ích của Btcclock.io

Btcclock.io có một số tính năng làm cho nó có lợi hơn các chương trình HYIP khác:

Thanh toán mỗi phút

Bạn sẽ được thanh toán ngay sau khi đăng ký. Việc trả tiền mỗi phút là rất quan trọng bởi vì nó giúp hạn chế rủi ro mất tiền, vì lợi nhuận về liên tục và bạn có thể rút bất kỳ lúc nào chứ không phải chờ hết 1 ngày như các site HYIP khác.

Yêu cầu đầu tư thấp

Số tiền đầu tư thấp nhất trên Btcclock.io là 0,005 BTC (khoảng 10$). Chỉ với số vốn nhỏ này, bạn có thể kiếm được 3,84% lợi nhuận mỗi ngày.

Trạng thái mạng xã hội

Btcclock.io tin vào thực tế là mọi thành công đều không thể bị che giấu. Nó đã mở các tài khoản trên Facebook, Google Plus và YouTube, giúp các nhà đầu tư dễ dàng tìm hiểu về nó.

Chương trình liên kết hấp dẫn

Bạn sẽ nhận được 15% cho mỗi người bạn giới thiệu và đầu tư. Liên kết của bạn được cung cấp trên khu vực thành viên của bạn ngay sau khi đăng ký.

Hỗ trợ nhanh

Hệ thống hỗ trợ nhanh và hoạt động 24/7. Bạn có thể gửi email hoặc gọi điện thoại. Địa chỉ email và số điện thoại mà bạn có thể liên hệ với họ có thể được tìm thấy ở cuối mỗi trang.

Số tiền thanh khoản tối thiểu thấp

Khoản rút tiền tối thiểu là 0.0005 BTC. Với những site HYIP khác, nếu bạn đầu tư chỉ có 0,005 BTC và bạn nhận được 3,84% lợi nhuận mỗi ngày, bạn sẽ phải đợi khoảng 3 ngày mới có thể rút tiền. Với Btcclock.io, thời gian chờ đợi giảm với tiền gửi tăng lên. Thậm chí có thể rút tiền mỗi phút nếu số tiền đầu tư của bạn đủ lớn.

Có thể rút vốn

Bạn có thể rút tiền vốn bất cứ khi nào bạn muốn, với phí cho mỗi lần rút vốn là 5%.

Phần kết luận

Btcclock.io là sân đầu tư lãi suất tính trên mỗi phút. Việc rút tiền được xử lý ngay lập tức và sẽ nhận được tiền vào ví của nhà đầu tư trong vòng 20-60 phút, tùy thuộc vào thời điểm xác nhận hoàn thành. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tham gia vào nó, nhưng chúng tôi cũng khuyên bạn nên đầu tư bằng một khoản tiền nhàn rỗi hoặc nó không quá lớn đối với bạn. Btcclock.io sẵn sàng để cải thiện cuộc sống của bạn bằng cách tăng nguồn thu nhập của bạn.

Share.

About Author

3 Bình luận

  1. Cứ không rút được là scam à. Mình nghĩ là nó ảnh hưởng 01-08 , nó có thông báo mà.
    Các bạn có tin gì không, chỉ mình với. Vui lòng trả lời mình với.

Leave A Reply