BTC-e sẽ trả lại 45% tài sản của khách hàng dưới hình thức Token

Wallet

BTC-e vừa ra thông báo chính thức rằng 45% số dư tài khoản của của khách hàng đang bị chính quyền Mỹ thu giữ sẽ được hoàn trả dưới dạng “BTE token”.

Ảnh: Bitcoin.com

BTC-e sẽ trả lại 45% tài khoản khách hàng dưới dạng BTE Tokens

BTC-e đã tiết lộ rằng họ đã sở hữu 55% số tiền của khách hàng, và sẽ hoàn lại cho các khách hàng 45% tài sản còn lại. Số tiền này được chi trả dưới dạng BTE Tokens được cấp thông qua ICO. Mỗi BTE sẽ có giá là 1 USD.

BTC-e tuyên bố rằng “trong 14 ngày qua, chúng tôi đã đấu tranh cho quỹ của bạn, đã quản lý được 55% số tiền … 45% còn lại đang bị thu giữ”.

BTC-e hoạch định phân phối BTE Tokens trong cuối tháng 8

Bài viết đưa ra một kế hoạch dự kiến ​​cho việc phân phối các thẻ BTE, được bắt đầu vào khoảng cuối tháng Tám. BTC-e tuyên bố sẽ đàm phán với một nhóm các nhà đầu tư … về việc mua và đưa ra kịp thời dịch vụ và trả nợ cho khách hàng.

“Tất cả các khoản nợ từ tiền mặt (USD, EUR, RUR) sẽ được chuyển sang BTE tokens (1 BTE là 1 USD) theo tỷ giá vào ngày chuyển đổi. Nếu bạn có số dư là coin, bạn sẽ được đền bù 45% tài sản dưới dạng BTE.” Trước mắt, người dùng sẽ có cơ hộ lấy lại 55% số tiền bị mất.

BTC-e cho biết thêm “công ty đầu tư hoạt động phù hợp với KYC, AML và các giấy phép cần thiết cho hoạt động này, do đó tất cả người dùng sẽ phải trải qua quá trình xác minh.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *