BTC-e cập nhật. Tên miền Btc-e.nz chính thức hoạt động, người dùng được gì?

Tin tức

Như những thông tin đã được đưa ra trước đó, Btc-e tạm thời hoạt động trở lại với việc mở một trang Web với tên miền mới là Btc-e.nz. Hiện tại thì tên miền này đã chính thức được online và người dùng có thể truy cập bằng tài khoản cũ ở Btc-e.com. Khi đăng nhập thì bạn sẽ được yêu cầu thay đổi mật khẩu mới.

Website mới đang có gì?

Sau khi đăng nhập vào Website mới của Btc-e, có thể thấy Btc-e giữ nguyên giao diện cũ. Các đồng coin được niêm yết trước đây vẫn giữ nguyên, tuy nhiên chưa có cập nhật về giá. Lịch sử các giao dịch vẫn còn và giao dịch mới nhất là vào ngày 25/7, tức là trước khi sàn này bị điều tra. Khi vào xem tài sản cá nhân thi hầu như số tiền, và coin mà mọi người có trước đó ở sàn cũ đều hiện đầy đủ ở sàn mới này. Đặc biệt với những tài sản sở hữu Bitcoin sẽ được tặng số BCH tương ứng.

Điều này chứng tỏ BTC-e đã lấy lại được các server và bảo toàn toàn vẹn dữ liệu khách hàng. Đây là một tin đáng mừng cho các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư đang được gì?

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiên lệnh Deposit bất kỳ đồng nào thì sẽ thấy rằng đồng đó chưa có địa chỉ ví. Theo như Ad đoán thì hiện tại, các số liệu về tài sản chỉ là những con số thể hiện số tài sản mình có. Thực sự nếu chưa có địa chỉ ví đồng nghĩa với việc tiền vẫn chưa thuộc về bạn.

Điều này đúng như thông báo trước đó của Btc-e, bạn sẽ được nhìn thấy số tiền của mình trước khi nó được chuyển đi. Nghĩa là bạn có thể rà soát lại số tiền của mình, nếu có sai sót thì chuẩn bị sẵn ticket để nhờ nó kiểm tra lại nhé. Sau đó Btc-e sẽ thực hiện việc cấp phát địa chỉ ví và chuyển tiền về tương ứng với số tiền mình có. Tất nhiên có thể là chỉ 55% tài sản như đã thông báo. Việc này có thể sẽ hoàn thành trước ngày 15 như đã cam kết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *