Bittrex ra mắt nền tảng giao dịch tiền mặt USD

Sàn giao dịch

Banner

Bittrex, sàn giao dịch đến từ Mỹ mới đây đã có sự nâng cấp hệ thống và đưa vào nền tảng giao dịch tiền mặt USD. Đây là động thái mở rộng thị trường tiếp theo sau khi một stablecoin khác được list lên sàn này các đây vài tháng là TrueUSD.

Cùng thời điểm niêm yết TrueUSD, Giám đốc điều hành Bittrex Bill Shihara cũng đã thông báo rằng sàn giao dịch này sẽ bổ sung nền tảng giao dịch USD trong tương lai gần.

Đây cũng là cơ sở để sàn Bittrex chuyển dần qua sử dụng tiền mặt USD nhiều hơn Tether, vốn là rào cản về tính thanh khoản đối với các sàn giao dịch. Bittrex, cũng như một số sàn giao dịch khác như Binance, Upbit đã thể hiện mong muốn thoát khỏi Tether, liệt kê một stablecoin khác, chẳng hạn như USD. Đây cũng là cơ sở cho việc kết nối với các ngân hàng truyền thống trong tương lai, trong trường hợp họ muốn “nhúng tay” vào thị trường tiền điện tử.

Việc triển khai sàn USD cũng sẽ giúp Bittrex có thêm nhiều lựa cho trao đổi với các sàn giao dịch khác, chẳng hạn Bitfinex. Ngoài ra, USD còn giúp các stablecoin khác tránh khỏi trượt giá như từng xảy ra với đồng TrueUSD.

Hiện nay, nền tảng giao dịch USD của Bittrex mới chỉ niêm yết 3 đồng chính là BTC, USDT và TUSD. Nhà đầu tư sẽ được thúc đẩy chuyển tài sản qua USD khi có nhu cầu thay vì USDT như bình thường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *