BITKINGDOM – một bài học đắt giá về tất cả..!!

Tin tức Đầu tư tiền ảo

Đầu tư Bitcoin có nhiều cách, nhưng lừa người khác bất chấp mối quan hệ để có được lợi nhuận không phải là cách hay, nếu không muốn nói là khốn nạn. Dưới đây là dòng trạng thái trên facebook của một nạn nhân BKD bị người bạn thân dụ dỗ vào. Mời các bạn cùng đọc và rút ra kinh nghiệm cho mình.

Cảm giác Hiện tại của tôi là sự bực bội, thất vọng và mệt mỏi khủng khiếp vì mất khoản tiền lớn, và tồi tệ hơn là mất luôn bạn bè và…niềm tin!!
Vài tháng trước, như mọi người cũng đã biết, fb tràn ngập những lời mời gọi, chia sẻ những hình ảnh ” hấp dẫn” từ việc chơi bkd…

Tôi cũng bắt đầu tò mò và được mời gọi rất nhiệt tình từ những bạn đã chơi trước , khi đó các bạn vẽ cho tôi 1 bức tranh thật đẹp về khoản lợi nhuận mà tôi nhận được trong 1 tháng… Nào là sân chơi tài chính bền vững giúp ” thoát nghèo”, nào là mỗi tháng nhận tới 30% lợi nhuận, nào là hình ảnh các người chơi khoe tiền khoe của, nào là tổ chức hội nghị hoành tráng rồi hô hào mạnh miệng kiểu đa cấp…. Quá tin tưởng và có chút tham, tôi cũng bắt đầu chơi thử .

Thời điểm đó 1bit có giá trị 13tr… số tiền ko nhỏ nhưng ” nhờ” sự ” động viên” của các thành viên, tôi đã mua thêm. 6bit nua . Với sự góp mặt của 1 người chị 1 bít🙂) ..!
Lúc đó trên fb cũng có rất nhiều bạn đăng đàn tố Bkd và dự đoán tương lai của cái sân chơi này…
Tuy nhiên các thành viên lại quá đông và ai cũng tràn đầy hào hứng và tin tưởng nên phản bác rất dữ dội!!!
Các ” đầu tàu” quả thật quá thông minh khi tiêm vào đầu các người chơi cái khẩu hiệu ” dùng tiền nhàn rỗi để chơi”, ” đây là sân chơi ko ai ép buộc nên có may có rủi”…
Uầy đúng ghê luôn, may chưa thấy chỉ thấy rủi…. Nhưng vì đã lún vào nên mất tiền ko biết kêu ai….

Lúc đó t suy nghĩ đơn giản là sẽ đầu tư vào chỉ 1-2th sẽ thu hồi lại vốn, sau đó có chuyện gì cũng ko sao vì đã lấy vốn đc rồi…. và thế là toi bắt đầu mơ , nhưng đời Ko như là mơ các ban Ạ . Tháng đầu tới thời ki lợi nhuận . Tôi đã Ko được nhận lãi đúng ngày . Họ đưa ra rất nhiều “lý do”… Vì ben hệ thống bắt phải convert nay kia cho tới 1-7 ngày , . Vi hệ thống chuẩn bị thay đổi quy trình tiền tệ …. bla bla..

Nhưng lúc đó thông tin đã lọt ra, rất rất nhiều bạn cũng bị như tôi, lãi ko có vốn cũng kẹt cứng luôn… Bitkingdom sắp sập …!!???

Tôi rất trc mắt là 1 màu đen, mọi thứ đen tối trc mắt, khả năng tôi mất tiền là rất cao nên tôi đã cố bán vội hi vọng lấy lại đc chút ít

Tôi liên lạc với leader của tôi. Người bảo trợ cho tôi và bán bit cho tôi .. Và cũng là bạn của tôi chơi cũng được vài năm có thể là nói khá thân trong 1 khoảng time nào đó ở quá khứ …
Và mọi chuyện bắt đầu từ đây .

Khi tôi chưa đủ ngày . Thì Xx bảo giờ bán chua được . Đủ ngày sẽ bán giùm , Uhm thì cũng đỡ lo . Nhưng sẽ bán lỗ .giá 10tr/bit -( lỗ 3tr) … nhưng tôi ok, vì dù sao bán đc là may rồi… NHƯNG sốc hơn, đó lại là “cơ hội” để t nhận ra bản chất của “bạn” mình… ko những ko thật tâm giúp mà sau này còn ép giá 1 cách rất là tình bạn từ 10tr /1bit – rồi qua hôm sau rớt xuống 8tr/1bit và sau 1 chút thương lượng cộng chút năn nỉ ỉ ôi ( nhục mặt ) bạn lại ra tay nghĩa hiệp được 9tr/1bit với kiểu rất là ban ơn … Người thân quen mới được giá đó đấy …ừ thôi vậy cũng được đi … thế là mình đanh ngậm ngùi bóp bụng cắn răng bán lại cho …1 CHI bạn cũng choi bitk chung với mình với giá 10tr rất chi là tình nghĩa 🙂) … Ở mức mới gặp mặt 1 lần 😁😁 …. ừ thì bạn ra bạn tiền ra tiền minh cũng chả trách gì được nhau MÀ .

Nỗi thất vọng về “sân chơi ảo” chưa kịp qua thì lại đến sự thất vọng về những mối quan hệ mà t đã từng tin tưởng… Bkd cuối cùng chẳng cho t điều gì tốt đẹp ngoài 1 khoản tiền mất mát và mất luôn bạn!!!

Nói đến đây có thể có nhiều bạn chơi như t sẽ ủng hộ vì họ mất tiền nhưng ko dám nói gì vì lỡ hô hào quá lớn, lỡ chửi rủa xúc phạm những ng can ngăn… nhưng cũng sẽ có nhiều ng chưa tỉnh giấc mộng làm giàu mà vào chửi tôi!!

Ok ko sao, với tôi bây giờ tiền cũng mất rồi, bộ mặt ai kia cũng đã hiểu rồi, đc nói ra những ấm ức trong lòng là đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều…!

Uh ai muốn chơi thì cứ chơi, ai mất rồi cũng đừng buồn! Tiền bạc có thể kiếm lại nhưng niềm tin đã hết thì chỉ để vứt đi!

Trên đời làm gì có cái gì dễ kiếm, tiền mồ hôi nước mắt còn ko ra ở đâu ngồi ko rung đùi mà tiền về cho ăn dễ vậy…

Lấy tiền ng chơi trc trả lãi cho ng sau để họ nổi lòng tham mà mờ mắt, tới khi ko đủ tiền trả NỮA thì bày đủ trò chuyển đổi này kia để nhốt luôn tiền ng chơi!!!

Thôi tỉnh đi, có làm mới có ăn!! Tui đi cày tiếp đây!!!

Đây mới chỉ là tình bạn. mình đã chứng kiến việc người cô bị cháu lừa vào bkd. kiếm bitcoin có nhiều cách hay, nhưng đa cấp cho nhận là con dao 2 lưỡi. một là bạn mất tiền, hai là bạn có tiền nhưng mất hết người thân. bạn muốn đánh đổi thứ gì..??

1 thought on “BITKINGDOM – một bài học đắt giá về tất cả..!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *