Bitfinex, Tether nhận trát hầu toà từ Cơ quan quản lý Hoa Kỳ

Tin tức

Banner

Cập nhật: Nathaniel Popper, phóng viên của tờ New York Times, đã tuyên bố trong một bài tweet rằng trát đòi hầu tòa đã được đưa ra vào ngày 6 tháng 12 và không phải vào tuần trước, theo nguồn tin nội bộ liên quan tới vấn đề này.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Bitfinex và công ty phát hành USDT Tether đã nhận được trát hầu tòa từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ khi các câu hỏi tiếp tục phát sinh về giá trị thực của nó.

Như Bloomberg báo cáo vào ngày Thứ Ba, ngày 30 tháng 1 trích dẫn các nguồn tin từ cộng đồng, tỷ giá hối đoái của USD của Tether đã bị lung lay, nguyên nhân từ việc bị nghi ngờ tính hợp pháp trong việc phát hành đồng USDT.

“Chúng tôi thường xuyên nhận được yêu cầu kiểm tra tính pháp lý từ các cơ quan thực thi pháp luật và các cơ quan điều tra kinh tế”, báo cáo trích dẫn các tuyên bố gửi qua email từ Bitfinex và Tether gửi tuần này.

Tranh cãi diễn ra xung quanh các vấn đề của Tether, giám đốc điều hành Jan Ludovicus van der Velde cũng là Giám đốc điều hành của Bitfinex, sau những biến động và những tin đồn về việc thao túng giá Bitcoin cuối năm ngoái.

Trích Cointelegraph.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *