Bitfinex đang bị tấn công DDOS, ví IOTA tạm thời không hoạt động

Tin tức

Sàn giao dịch Cryptocurrency Bitfinex công bố trong một tweet rằng họ đang đối mặt với một cuộc tấn công DDOS và đã ảnh hưởng đến việc gửi và rút tiền cho IOTA mới được liệt kê lên sàn vào ngày 13 tháng 6 vừa qua.

Kế hoạch thắt chặt nền tảng giao dịch

Theo thông báo tweet của Bitfinex, họ có kế hoạch tăng cường bảo mật nền tảng sau cuộc tấn công DDOS. Một giờ sau, Bitfinex đã thông báo rằng hệ thống của họ đã ổn định, nhưng vẫn sẽ tiếp tục gặp một số vấn đề.

Trong loạt bài tiếp theo sau cuộc tấn công DDOS, Bitfinex đảm bảo người dùng của mình về sự an toàn tài khoản của họ mặc dù ví tiền của IOTA tạm thời không khả dụng. Trong thông báo mới nhất của họ đảm bảo khách hàng của mình rằng trong khi các giao dịch có thể được tạm thời gián đoạn, họ đang tích cực sửa chữa và tài khoản của khách hàng vẫn an toàn.

Nhu cầu IOTA cao trong thời gian ra mắt

IOTA token là một trong những người tiên phong trong ngành công nghiệp cryptocurrency dưới sự trao đổi của Bitfinex mặc dù đã được tung ra chỉ trong năm nay. Nó đã có một kỷ lục phá vỡ mức đỉnh thị trường 1,5 tỷ USD. Tuy nhiên, sau khi được niêm yết tại Bitfinex vào ngày 12 tháng 6, DDOS đã tấn công làm chậm lại hoạt động và khiến mọi thứ đều dừng lại có thể là do khối lượng thương mại cao bất ngờ trong quá trình ra mắt.

Ngay trong giờ giao dịch đầu tiên, IOTA đã thu được khối lượng 4,44 mega IOTA với cặp IOT / USD, trị giá 38 triệu đô la . Với một hệ thống không ổn định vừa mới khởi động, sự gián đoạn như vậy là khá bình thường đối với nhu cầu và đăng ký quá mức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *