Bitcoinnect là gì? Đầu tư an toàn lợi nhuận cao với Bitcoinnect

Linh tinh

Bitcoinnect là gì?

Bitconnect.co là một nền tảng mã nguồn mở, nơi bạn có thể mua, bán và cho vay các bitcoins với các thành viên đáng tin cậy trong cộng đồng. Các thành viên hệ thống Bitconnect tương tác trực tiếp với nhau theo cách ngang hàng, cho phép mua, bán hoặc cho vay các hoạt động cho tất cả các thành viên khác.

Link đăng ký

bitconnect-la-gi

Hệ thống Bitconnect hoạt động như thế nào?

Hệ thống Bitconnect được chia thành bốn mô-đun chính. Chúng hoạt động độc lập với nhau

Nền tảng cho vay Bitcoin (Cho vay Cộng đồng)

Các thành viên của Bitconnect có thể kiếm được Bitcoin thông qua các khoản cho vay ngang nhau cho các thành viên cộng đồng đáng tin cậy khác. Sử dụng Hệ thống xếp hạng của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn xác định tốt nhất các cơ hội tiềm năng tiềm năng để thu được lợi nhuận đáng kể cho đầu tư của bạn!

Nền tảng kinh doanh Bitcoin (Mua Bán Bitcoins)

Module Bitconnect trading cho phép các thành viên trao đổi bitcoins của họ cho các thành viên cộng đồng đáng tin cậy khác.

Nền thương mại điện tử Bitcoin (Mua và Bán Sản phẩm với Bitcoins)

Mô đun bitconnect thứ ba này cho phép tạo danh sách cho các thành viên khác mua hoặc bán hàng hoá và dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng bitcoin như một phương thức thanh toán. Để trở thành một nhà cung cấp đã đăng ký bạn cần tối thiểu 1000 phản hồi giao dịch từ các mô-đun trước đó để gửi danh sách sản phẩm thông qua cổng người bán. Điều này là cần thiết cho sự xác minh tin cậy được thiết lập bởi hệ thống Bitconnect.

Bit Store (Cửa hàng Bitcoin địa phương)

Module cuối cùng được gọi là BitStore. Đây là một cửa hàng Bitconnect chính thức được trang bị máy ATM bitcoin để phục vụ cộng đồng địa phương.

 

1 thought on “Bitcoinnect là gì? Đầu tư an toàn lợi nhuận cao với Bitcoinnect

  1. Đây là một chương trình tuyệt vời và yêu thích sự thành công mà tôi kiếm được hàng ngày với Bitconnect. Băng kết nối cung cấp tài chính độc lập và mang lại thu nhập thụ động. Không chỉ kiếm được bằng cách đầu tư, mọi người có thể kiếm được bằng cách giới thiệu người mới cũng như giữ Coin trong Ví cũng có lợi hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *