Bitcoin sẽ có thêm 5 lần hard fork nữa trong tháng 12 này

Tin tức

3Cộng đồng Bitcoin đã chứng kiến 2 sự chia tách trước đó của Bitcoin, sinh ra Bitcoin Cash và Bitcoin Gold. Hai đồng tiền mới này đã được chấp nhận và hiện có giá trị rất tốt. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả đối với Bitcoin, vẫn còn có thêm tới 5 lần hardfork nữa có thể xảy ra trong tháng 12 này.

Sẽ có ít nhất 3 đợt hard fork trong tháng 12

Săp tới sẽ có thêm 02 đợt hard fork nữa xuất hiện, nhưng hiện tại vẫn chưa đến khối mà chúng sẽ tách ra khỏi chuỗi Bitcoin Core, trong khi Bitcoin Diamond đã hoàn tất hard fork và hiện có giá giao dịch ở mức khoảng $ 50.

Vào hôm thứ 5, một snapshot về các đợt fork sắp tới trên mạng lưới đã xuất hiện trên Twitter, tất cả có thể sẽ tiếp tục mang lại “tiền miễn phí” cho chủ sở hữu BTC.

Theo đó,  ‘Super Bitcoin’ sẽ xuất hiện tại khối 498,888 vào ngày 15 tháng 12, trong khi Bitcoin Platinum và Bitcoin Cash Plus sẽ được xuất hiện trên mạng lưới vào ngày 23 và 31/12.

Bitcoin Uranium và Bitcoin Silver đã được báo hiệu trước đó vẫn chưa tiết lộ ngày dự kiến sẽ ra mắt.

Các lần Hard Fork sắp tới:

Super Bitcoin ( khối 498 888)

Bitcoin Platinum (khối 500 000 )

Bitcoin Uranium (chưa biết)

Bitcoin Cash Plus (khối 501407)

Bitcoin Silver (TBD) $ BTC

Liệu đây có phải là khởi đầu của IFO – Initial Fork Offering?

Cộng đồng Bitcoin và ngành công nghiệp vẫn còn bị ảnh hưởng và chia rẽ sau khi trải qua 02 đợt hard fork vừa qua. Trong khi cơn sốt ICO dường như đang lắng xuống, khái niệm ‘Bitcoin Fork Mania’ tiếp tục xu hướng tạo ra xu hướng mới giá trị từ con số 0, dựa trên các công nghệ thuật toán.

Mặc dù có những thành công trước đó của Bitcoin Cash và Bitcoin Gold, nhưng có thể thấy được rằng, các dự án mới được tạo ra chỉ với mục đích thu lợi từ việc phân tách BTC.

Một người đã bình luận sau khi xem qua kế hoạch hard fork của tháng 12: “Chào mừng bạn đến với thế giới của các dịch vụ IFO”.

Kế hoạch dài hạn của những đợt fork này để giúp chúng phát triển trong tương lai vẫn còn khá mơ hồ. Super Bitcoin, đã tuyên bố khẩu hiệu “Make Bitcoin Great Again”, hứa hẹn một sự mở rộng kích thước khối lên 8MB cũng như việc miễn phí nhân đôi số dư tài khoản.

Trang web của Super Bitcoin giải thích rằng:

Sự cạnh tranh trong 3 năm qua về việc mở rộng mạng lưới Bitcoin đã ngăn cản sự phát triển của nó. Chúng ta đã mất đi phần lớn thị phần do áp lực (SIC) từ hợp đồng thông minh của Ethereum và Zcash. […] Do đó, một số lượng lớn geeks và chuyên gia Bitcoin nổi tiếng (SIC) đã được triệu tập để giúp Bitcoin tạo nên đà tăng trưởng mới.

Nguồn: bitcoinist

Ảnh: Internet

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *