Bitcoin Cash sẽ sớm có giá trị bằng 1/10 Bitcoin

Tin tức

Vào thứ năm, giá Bitcoin Cash đã giảm xuống dưới mức quan trọng là 1.000 đô la và chạm đáy ở mức 856$ trên sàn Bittrex. Điều này diễn ra sau một ngày cuối tuần sôi động, làm ngỡ ngàng các nhà đầu tư, thời điểm cơn bão giá BCH đã tăng lên đến mức cao nhất của nó là $2.477, cùng thời điểm đó Bitcoin (BTC) tạm thời giảm xuống dưới 6.000USD. Điều này cũng gây hoang mang và tiếc nuối cho rất nhiều nhà đầu tư khi họ đã chốt lời từ rất sớm.

Tuy nhiên, bây giờ, rõ ràng nó đã thể hiện một cái bong bóng phát nổ, mà theo dự đoán của một số người ủng hộ BCH, điều này sẽ không sớm xảy ra. Bitcoin Cash quay trở lại mức quan trọng khoảng 1.000 USD trong khi BTC đã quay lại thể hiện sự thống trị.

Trên thực tế, Bitcoin sau một đợt hồi về dưới $6.000 tiếp tục phá vỡ tất cả mọi nghi vấn và tiếp tục quay lại để phá kỷ lục với mức giá mới $8.000. Điều này nhiều khả năng nhờ vào thông tin Tập đoàn CME thông báo về giao dịch tương lai của Bitcoin.

Biến động giá cả hiện tại là phản ánh sự cạnh tranh đang diễn ra giữa hai đồng tiền cho vị trí của một Bitcoin ‘thực sự’, với sự ủng hộ của cả hai giải pháp đang được phân chia rõ ràng trong cộng đồng. Tuy nhiên, có vẻ BCH đang thất thế nặng nề trước BTC và khả năng lại bị BTC bỏ xa là rất cao.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *