Báo cáo chính thức của Bittrex về Bitcoin Gold, cảnh báo người dùng

Tin tức

Bittrex, sàn giao dịch Bitcoin và altcoin của Mỹ đã công bố thông tin chính thức về Bitcoin Gold sau những lần do dự trước đó.

Tuy nhiên, với sự khó khăn của đợt hardfork làm cho thời gian giao dịch ít hơn, Bittrex cuối cùng đã nêu rõ động thái của sàn trong việc hardfork lần này. Trong bản tuyên bố, Bittrex sẽ thực hiện một ‘snapshot wallet’ vào thời điểm hardfork, sẽ xảy ra tại khối 491.407. Vào thời điểm đó, mỗi BTC sẽ nhận được một BTG tương đương. Theo tuyên bố :

“Nếu bạn có số dư Bitcoin (BTC) trên Bittrex trong khối sinh ra BTG 491.407 xảy ra vào khoảng ngày 24 tháng 10, 03:00 PT (10:00 UTC), bạn sẽ được cộng thêm số tiền Bitcoin Gold (BTG) tương đương 1:1. tức là 1 BTC trên Bittrex sẽ giúp bạn có được 1 BTG. Chỉ có BTC được giữ trong tài khoản của bạn mới được hưởng BTG. ”

Cảnh báo

Tuyên bố của sàn giao dịch cho người dùng một số cảnh báo về đồng tiền Bitcoin Gold sắp tới:

“Bitcoin Gold hiện không có:

  • Mã đồng thuận hoàn chỉnh
  • Thực hiện bảo mật replay
  • Mã đầy đủ để kiểm tra và kiểm toán
  • Người phát triển mã công khai

Bitcoin Gold codebase cũng chứa một premine tư nhân của 8.000 khối (100.000 BTG). Xin lưu ý rằng nếu một thị trường mở ra thì có khả năng các nhà phát triển bán BTG của họ  có từ trước.”

Bittrex sẽ ngừng nạp/rút tiền Bitcoin trong 24h trước khi ảnh chụp nhanh block BTC 491.407 xảy ra vào khoảng ngày 24 tháng 10 lúc 3h sáng theo giờ UTC (10 giờ UTC). Ví sẽ vẫn đóng cho đến khi các hoạt động này kết thúc. Giao dịch vẫn hoạt động bình thường trong thời gian này.

Bittrex lưu ý rằng Bitcoin Gold không đáp ứng các yêu cầu cần thiết để được niêm yết trên sàn giao dịch của mình.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *