Asus ra mắt mainboard chuyên đào coin mới: Asus H370 kết nối 20 GPU

Đào tiền ảo

Banner

Có vẻ như Asus đang tăng cường thị phần của họ trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử, sau khi ra mắt sản phẩm Asus B250 với 19 khe cắm PCI-E. Sản phẩm mới của Asus với tên gọi Asus H370 Mining Master hỗ trợ lên tới 20 GPU sử dụng PCIe trực tiếp qua cổng kết nối USB.

Sự hiện diện của các cổng USB trực tiếp trên bo mạch chủ giúp đơn giản hóa kết nối bằng cách cho phép cáp USB riser cắm trực tiếp vào các cổng giúp bớt được thẻ chuyển đổi, ít bị ngắt kết nối do lỏng cáp.

Bạn có thể nhận thấy rằng ngoài 20 cổng USB 3.0, trên mainboard H370 còn có một khe cắm PCI-E x16 duy nhất, tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn có thể kết nối thêm GPU thứ 21. Khe cắm PCI-E x16 và đầu nối USB 3.0 đầu tiên được dán nhãn A01 và chia sẻ cùng một làn PCI-E, vì vậy cùng một lúc chỉ có 1 trong 2 cổng này là kết nối được với GPU.

Bo mạch chủ ASUS H370 Mining Master bao gồm một bộ các tính năng chẩn đoán được thiết kế để giúp cho việc xác định và xử lý các lỗi có thể xảy ra trong quá trình hoạt động. Một tính năng rất hữu ích là phát hiện trạng thái GPU (tính năng có từ main Asus B250), tính năng này sẽ quét hệ thống lúc khởi động và cho biết các cổng kết nối với GPU có gặp sự cố hay không. Tinh năng này cho biết rõ trạng thái của từng cổng và dễ dàng xác định cổng nào bị lỗi. Để tiếp tục xử lý sự cố, một bảng thông báo với các nhãn chữ và số tương ứng với các cổng riser giúp bạn nhanh chóng xác định được thiết bị bị lỗi để có thể xử lý nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật khai thác của ASUS H370:
– Kích thước: ATX, 12 ″ x 9.1 ″
– Ổ cắm: LGA 1151 cho bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8, Pentium và Celeron
– Bộ nhớ RAM: 2 x DIMM (tối đa 32GB), DDR4 2666/2400 / 2133MHz , Bộ nhớ không có ECC, Bộ nhớ không có bộ đệm .
– Khe cắm: 1 x PCIe x16
– Bộ nhớ HĐ: 2 x Serial ATA 6Gbps
– Mạng: 1 x Cổng Intel Gigabit LAN
– GPU: 20 x PCIe qua cổng USB (dọc)
– Cổng USB: 6 x USB 3.1 Gen 1, 4 x USB 2.0 / 1.1
– Loại khác: 1 x Tiêu đề COM

Chưa có thông tin về giá cả cũng như thông tin năng suất cụ thể cho chiếc mainboard chuyên đào coin được ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, Asus H370 Mining Master sẽ được thử nghiệm chạy hết công suất với một dàn máy đầy đủ và được tùy chỉnh diễn ra tại Computex 2018 tại Đài Bắc, Đài Loan từ ngày 5-9 tháng 6.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *