Apple chấp nhận Zcash là tiền điện tử hợp pháp, hiện đã có trên iOS

Tin tức

Jaxx, nền tảng ví điện tử đa nền tảng hỗ trợ Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Dash gần đây đã giới thiệu ví Zcash hỗ trợ người dùng điện thoại di động trên nền tảng iOS của Apple và Google Android.

apple_zcash

Quá trình phê duyệt nghiêm ngặt của Apple đối với các ứng dụng và cập nhật iOS rất quen thuộc với hầu hết các nhà phát triển.

Đặc biệt, Apple rất nhạy cảm đối với các dịch vụ và ứng dụng được nhắm mục tiêu để phục vụ cho người sử dụng về mật mã và bất kỳ mã hoá nào mà Apple nhận thấy là không phù hợp với hệ sinh thái iOS của họ, các nhà phát triển ứng dụng không được phép phát triển các ứng dụng kiểu như thế. Điều này cho thấy Apple đã âm thầm chấp nhận tiền điện tử Zcash.

Sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái Zcash

Vào tháng 9 năm 2016, nhóm phát triển Jaxx và giám đốc điều hành của công ty Anthony Dilorio đã yêu cầu Apple loại bỏ mật mã bí mật dựa trên quyền riêng tư được gọi là Dash từ ứng dụng iOS của nó. Xóa Dash do đó giảm sự riêng tư về tài chính của người dùng Jaxx trên iOS.

Hiểu được các yêu cầu nghiêm ngặt và tiêu chuẩn cao của các nhóm phát triển của Apple và iOS, các kỹ sư của Jaxx và Zcash trải qua giai đoạn phát triển dài để tích hợp Zcash vào ứng dụng Jaxx mobile.

Các nhà phát triển của cả hai công ty đã hợp tác để đảm bảo Zcash được chấp nhận và chấp nhận bởi nhóm phát triển của Apple. Cuối cùng, Apple chấp thuận việc tích hợp Zcash vào Jaxx và chấp nhận Zcash như là một mật mã hợp pháp.

Với việc giới thiệu Zcash tới hàng trăm triệu người dùng iOS, Dilorio khẳng định lại tầm quan trọng của sự riêng tư về tài chính và sự bảo mật cần thiết mà Zcash cung cấp. Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, giám đốc điều hành của Zcash Zooko Wilcox cũng ghi nhận tầm quan trọng của sự riêng tư về tài chính cho tất cả người dùng iOS và sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái Zcash.

“Điều rất quan trọng là cung cấp các nền tảng, như Jaxx, rất dễ dàng để có được và dễ sử dụng. Tôi rất vui mừng rằng Jaxx và các công ty khác và tình nguyện viên mã nguồn mở đang mở rộng hệ sinh thái Zcash. Wilcox cho biết: “Sự riêng tư rất quan trọng đối với tất cả các hoạt động thương mại, dù là mua một tách cà phê, chăm sóc nhu cầu của gia đình hay thực hiện các giao dịch kinh doanh chính.

Hơn nữa, Wilcox đã thể hiện sự phấn khích của mình trong việc tích hợp Zcash vào một nền tảng ví tiền nhiều lớp. Ông giải thích rằng giao diện đơn giản và thân thiện của Jaxx trên cả iOS và Android sẽ cho phép người dùng Zcash gửi và nhận các giao dịch dễ dàng và ẩn danh hoàn toàn.

Wilcox nói thêm:

“Tôi vui mừng rằng bây giờ bất kỳ ai có điện thoại thông minh (iPhone hoặc Android) có thể gửi, nhận và lưu trữ Zcash ngay trên điện thoại của họ. Thật dễ dàng để gửi “tiền Internet” bằng ứng dụng đơn giản này, cho dù trên một bảng hoặc trên khắp thế giới. Chúng tôi rất vui khi Jaxx quyết định hỗ trợ Zcash và chúng tôi đã cung cấp cho họ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. “

Dự án Zcash vào năm 2017, bao gồm Ethereum

Một trong những dự án được dự đoán trước là rất được mong chờ bởi cộng đồng cryptocurrency là Zcash về Ethereum. Vào ngày 19 tháng 1, Christian Reitwiessner của Quỹ Ethereum đã công bố bản cập nhật về sáng kiến chung giữa đội Ethereum R & D và công ty Zcash.

Theo Reitwiessner, dự án được thành lập để chia sẻ những lợi thế và thế mạnh của mạng Zcash và Ethereum: lập trình và bảo mật.

Reitwiessner đã viết :

“Một trong những mục tiêu của công ty Zcash, có tên mã Project Alchemy, là cho phép trao đổi trực tiếp giữa Ethereum và Zcash. Kết nối hai Blockchains và công nghệ, tập trung vào lập trình và vấn đề bảo mật, tạo điều kiện cho sự phát triển của các ứng dụng đòi hỏi cả hai yêu cầu đó.”

Ngoài các dự án đang triển khai khác bao gồm Project Alchemy, Wilcox nói với Cointelegraph rằng 5 tính năng mới sẽ được phát hành ra công chúng trong tương lai gần. Hai trong số các tính năng này bao gồm việc tiết lộ thanh toán và các thẻ bài do người dùng cấp, cho phép người dùng tiết lộ thông tin về khoản thanh toán cụ thể và phát hành các thẻ độc đáo cho các dự án cụ thể.

[Dịch từ Cointelegraph]

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *