Antshare có phải là Ethereum của Trung Quốc?

0

Antshares, nền tảng Blockchain mã nguồn mở của Trung Quốc đang cố gắng tự khẳng định mình là phiên bản quốc gia của một trong những nền tảng cryptocurrency nổi tiếng, Ethereum. Nền tảng này cũng sẽ được đổi tên thành NEO vào cuối năm 2017.

Đổi thương hiệu sang NEO

Antshares / NEO đã có được một chỗ đứng trong nước. Nó đã được sử dụng trong phần lớn các thị trường chứng khoán trên khắp Trung Quốc. Giống như Ethereum, chủ sở hữu của ANS có thể sử dụng chúng để trả tiền cho giao dịch nhiên liệu khí đốt.

Trong khi đó, nhóm nghiên cứu đứng sau dự án Antshares đang hợp tác với các cơ quan lập pháp Trung Quốc trong việc lập bản đồ một tài sản thực tế sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh của Antshares được gọi là Smart Contract 2.0.

Dự án cũng đã ký kết một số công ty khởi nghiệp mới làm đối tác với kế hoạch bổ sung các đối tác khác khi dự án tiến hành.

Hơn nữa, nhóm Antshares đã được cấp bằng sáng chế về khả năng tương tác liên chuỗi, dự kiến ​​sẽ mang lại lợi ích cho dự án về lâu dài.

ANS so với ETH

Có một số khác biệt giữa Ethereum và Antshares, đặc biệt trong công nghệ mà chúng được xây dựng, và cụ thể hơn, ngôn ngữ lập trình của họ.

Antshares tương thích với tất cả các ngôn ngữ lập trình, trong khi Ethereum chỉ làm việc với Solidity. Antshares ‘tương thích với tất cả các ngôn ngữ dự kiến ​​sẽ tạo ra một lượng lớn người sử dụng trong tương lai.

Trong số những điểm tương đồng của Ethereum và Antshares là hợp đồng thông minh và thậm chí cả DApps.

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói liệu Antshares có thể thành công trở thành Ethereum của Trung Quốc và chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc hay không.

Vốn hóa thị trường ở mức 250 triệu đô la

Antshares là một chi nhánh của Onchain, một trong những thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc. Dự án đã thu được hàng triệu đô la tài trợ, với vốn hóa thị trường của nó đã lên tới hơn 250 triệu đô la. Với số tiền này, Antshares đã có khả năng để nâng cao công nghệ của nó trong những năm tới. Đó là, tuy nhiên, thú vị để xem nếu điều này sẽ thành công làm cho nó Ethereum của Trung Quốc.

Share.

About Author

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Leave A Reply