American Express tham gia RippleNet – Nâng cao uy tín và tốc độ thanh toán toàn cầu

Tin tức

Phong trào hiện đại hoá hệ thống thanh toán toàn cầu đang phát triển nhanh chóng và mới đây, thêm một công ty dịch vụ tài chính toàn cầu đã tham gia vào RippleNet.

American Express là công ty mới nhất vừa trở thành một thành viên của RippleNet, tham gia vào hàng ngũ của Credit Agricole, Airwallex, Cuallix , và nhiều hơn nữa.

American Express đang tham gia vào mạng lưới blockchain của Ripple để cung cấp các khoản thanh toán toàn cầu theo thời gian thực, giữa các doanh nghiệp để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ban đầu, American Express FX International Payment (FXIP) sẽ hợp tác với Santander UK để tạo ra một kênh giao dịch giữa Mỹ và Anh – tạo lợi ích và mối quan hệ hành lang. Hoa Kỳ là đối tác thương mại lớn nhất của Anh, có thể tạo ra nhu cầu ngay lập tức cho các khoản thanh toán toàn cầu trên thị trường Anh.

Hợp tác để cung cấp dịch vụ nhanh hơn, tốt hơn

Bằng cách tận dụng sức mạnh của RippleNet, khách hàng của FXIP sẽ thấy một sự cải tiến ngay lập tức khi họ gửi tiền trên toàn cầu.

So với quá trình thanh toán truyền thống, thanh toán được hỗ trợ bởi blockchain của Ripple đơn giản hóa kết nối với các trung gian và cung cấp khả năng cập nhật ngay tức thì vào tình trạng và chi phí giao dịch.

Hơn nữa, việc sử dụng RippleNet của FXIP sẽ duy trì mức độ an ninh mà khách hàng của American Express đã biết và mong đợi.

Ông Greg Keeley, Phó chủ tịch điều hành các khoản thanh toán của tập đoàn toàn cầu tại American Express, cho biết: “Đã có những bằng chứng cho thấy công nghệ này đang đóng một vai trò chuyển đổi trong cách phục vụ khách hàng.

Keeley nói thêm: “Sự hợp tác này với Ripple không chỉ giúp giảm thời gian cần thiết để xử lý các giao dịch quốc tế mà còn giúp các giao dịch có hiệu quả hơn cho khách hàng của chúng tôi.”

Tham gia các lực lượng để tránh giải quyết cho ít

Hợp tác của FXIP với Santander UK để gửi thanh toán qua biên giới giữa Mỹ và Anh sẽ giúp American Express không chỉ đơn giản hóa các khoản thanh toán thương mại mà giúp mở rộng thị trường ở Anh

Ông José Luis Calderón, tổng giám đốc dịch vụ ngân hàng của Santander cho biết: “Giải pháp này mở ra một kênh mới giữa Hoa Kỳ và Anh Quốc và là một cơ hội lớn cho thanh toán trên toàn cầu. Phối hợp với các doanh nghiệp chuyển tiền đã cho phép chúng tôi cung cấp giải pháp thanh toán tiên tiến, an toàn, hạn chế sự cố”.

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đồng ý với tuyên bố của Calderón, “Ripple đang tiến một bước tiến lớn với American Express và Santander trong việc giải quyết các vấn đề kinh doanh của khách hàng toàn cầu.”

“Việc chuyển tiền trước đây mất vài ngày nay sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn, cho phép tiền được di chuyển nhanh hơn. Đó chỉ là sự khởi đầu và chúng tôi mong muốn phát triển mối quan hệ đối tác này để giúp đỡ các khách hàng khác của American Express FXIP.

Theo Ripple

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *