Ambis.biz – Giới thiệu và đánh giá

0

Đây là bài viết trả phí, HVTA không chịu trách nhiệm về nội dung, thành viên vui lòng xem và tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Giới thiệu Ambis

AMBIS kinh doanh các con bot trading tạo ra lợi nhuận cho cả các nhà đầu tư nhỏ và lớn. Với số vốn đầu tư từ 0,01 BTC đến149 BTC – những con bot của Ambis sẽ giúp tạo ra lợi nhuận đáng kể cho bạn. Bạn chỉ đầu tư cho tài khoản AMBIS của bạn với Bitcoins và những con bot sẽ giúp bạn tạo ra lợi nhuận hàng giờ.

 

Lịch sử AMBIS

Nền tảng AMBIS được đại diện bởi doanh nghiệp chính thức, đăng ký tại tiểu bang Delaware, Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2017. Số đăng ký hoạt động của công ty là 6358845. Bạn có thể xác minh đăng ký đang hoạt động bằng cách nhập mã số kinh doanh trong sổ đăng ký chính thức của Bang Delaware

Nhóm AMBIS là gì?

Trái tim của đội là giám đốc điều hành, ông BRADLEY GOUGH. Ông là người giao dịch với Bitcoin & Blockchain từ năm 2011 và ông là người luôn có những ý tưởng sáng tạo và đi trước công nghệ. AmBIS được lên kế hoạch thành lập trong năm 2010 sau khi ông tham dự một hội nghị dành riêng cho các Startup về Blockchain. Từ năm 2010, ông đã làm việc với 2 nhà phát triển về ý tưởng của mình, Jan Grunnis và Mike Pearson, những người đã mã hóa sản phẩm chính của Ambis ngày nay – bot kinh doanh Bitcoin hoàn hảo – AmbisBot.

Các đối tác khác trong nhóm là Jack Wonderbilt, Tim Hankins, Lara Copeman & Dennis Krongmann. Họ chịu trách nhiệm tiếp thị, quản lý tài chính & báo cáo trực tiếp cho Giám đốc điều hành.

Tại sao nên chọn AMBIS?

Chúng tôi tin rằng AMBIS có một giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ nhà đầu tư Bitcoin nào không có thời gian để phân tích thị trường và ra quyết định nhanh dựa trên dữ liệu mà họ nhận được. “Chúng tôi đã thử nghiệm phần mềm của chúng tôi trong 1 năm và chúng tôi biết nó hoạt động hoàn hảo và có thể mang lại kết quả bất chấp tình hình thị trường”.

Ambis có các gói đầu tư từ 0.01 BTC đến 149 BTC. Lãi suất hấp dẫn từ 0.15% /h đến 0.2%/h.

AMBIS có rất nhiều tính năng tốt, đây chỉ là một vài chính:

1. Trading với Ambis bot
Ambisbos mang lại kết quả tuyệt vời mà không cần có sự can thiệp của con người.

2. Giao diện người dùng thân thiện
Ngay cả những người mới làm quen có thể hiểu hệ thống của chúng tôi.

3. Đăng ký tài khoản nhanh và đơn giản
Chỉ cần điền vào một vài trường trong biểu mẫu và bạn đã có tài khoản sẵn sàng để sử dụng.

4. Theo dõi thu nhập hàng ngày.
Người dùng có thể theo dõi thống kê tài khoản 24×7, tất cả các giao dịch tài chính đang được hiển thị.

5. Tính minh bạch
Giao dịch thời gian thực đang được hiển thị để người dùng có thể xác minh mọi khoản thanh toán qua Blockchain.

Share.

About Author

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Leave A Reply