Abra giới thiệu ứng dụng ví và sàn giao dịch All-In-One đầu tiên trên thế giới

Wallet

Bắt đầu từ một ứng dụng ví tiền điện tử chỉ hỗ trợ 2 đồng coin lớn là Bitcoin và Ethereum, Abra nay đã cập nhật thêm 18 đồng coin khác vào ví và tích hợp tính năng sàn giao dịch, trở thành ứng dụng tiền điện tử All-In-One đầu tiên.

Những cái tên vừa được thêm vào đều thuộc hàng top và không xa lạ đối với giới đầu tư tiền điện tử. Danh sách ban đầu của cryptocurrencies được hỗ trợ bắt đầu từ ngày hôm nay bao gồm 13 đồng: Bitcoin, Ether, Litecoin, Ripple, Bitcoin Cash, Ethereum Classic, Dash, Zcash, Dogecoin, Golem, OmiseGO, Qtum và Vertcoin. Trong những ngày tới Abra sẽtischh hợp 7 đồng còn lại gồm: Stellar Lumens, Bitcoin Gold, DigiByte, Augur, Status, Stratis và 0x.

Ngoài việc hỗ trợ 20 đồng tiền điện tử, Abra còn tích hợp thêm 50 loại tiền tệ của các nước giúp cho việc mua bán coin trở nên dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư trên thế giới.

Người sáng lập Abra Abraham Bill Barhydt đã cho biết trong một thông cáo báo chí:

“Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ cho các nhà đầu tư  trên khắp thế giới, giúp họ sử dụng tiền tệ tại địa phương để mua bất kỳ đồng tiền điện tử nào một cách dễ dàng.”

Tuy nhiên, việc trải nghiệm cho thấy Abra chỉ mới cho chuyển tiền thông qua Bicoin và chuyển khoản ngân hàng, nhưng chủ yếu là các ngân hàng ở Mỹ, bao gồm HSBC (ở Việt Nam có HSBC, nhưng chưa có tài khoản để test thử). Tuy nhiên người dùng có thể gửi kiến nghị lên Abra để yêu cầu hỗ trợ thêm ngân hàng tại quốc gia của mình, việc này có thể sẽ mất một thời gian và cần cộng đồng gởi kiến nghị nhiều thì chắc sẽ được giải quyết sớm.

Cùng với việc tích hợp 18 đồng coin mới, Abra cũng mở sàn giao dịch nội bộ giữa 20 đồng coin với nhau và với 50 loại tiền tệ. Nhà đầu tư ngoài việc lưu trữ tiền điện tử còn có thể mua bán lướt sóng kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên sàn giao dịch chỉ ở mức đơn giản và chưa có nhiều tính năng cần thiết cho một trader như biểu đồ nến.

Phí giao dịch trên Abra cũng khá là thấp, bạn có thể chuyển Bitcoin vào mà không bị Abra trừ phí (cái này bình thường, bị trừ phí chuyển 1 đầu rồi khi nào chả vậy), nạp tiền thông qua Bank cũng được miễn phí, mua bán giữa 2 loại tiền cũng không tính phí, đồng thời miễn phí chuyển tiền giữa các tài khoản Abra – cái này được nè.

Hãy trải nghiệm thử và cho biết ý kiến của bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *