4/6/2018: Phân tích giá Ethereum (ETH), liệu có một sự bùng nổ mạnh mẽ

Tin tức

Banner

Ethereum dường như đang cố phá vỡ kháng cự trên đỉnh kênh của nó để báo hiệu một sự đảo ngược trend.

Ethereum đã có xu hướng di chuyển thấp hơn bên trong kênh giảm dần trên khung thời gian 4 giờ của nó, nhưng một nỗ lực phá vỡ dường như đã diễn ra. Điều này cho thấy khả năng xuất hiện sự đảo chiều, nhưng giá có thể cần phải phá vỡ thêm một vài trở ngại để xác nhận điều này.

Đường SMA 100 vẫn nằm dưới đường SMA dài hạn 200 cho tín hiệu rằng đường kháng cự vẫn đang mạnh. Nói cách khác, khả năng vẫn còn tiếp tục xu hướng giảm hơn là đảo chiều.

Khoảng cách giữa các đường trung bình động đang mở rộng để phản ánh áp lực giảm mạnh. Tuy nhiên, giá cũng đã phá vỡ ngưỡng kháng cự động 100 SMA để báo hiệu một đà tăng. Ethereum vẫn có thể cần phải vượt qua điểm uốn động 200 SMA để xác nhận rằng xu hướng tăng đang được tiến hành.

Tuy nhiên, RSI đã cho thấy tình trạng quá mua cho thấy bên bán vẫn có thể quay trở lại và đẩy giá trở lại bên trong kênh. Stochastic cũng đang ở vùng quá mua để phản ánh sự chùn tay của bên mua và việc giảm điểm có thể khiến bên bán quay trở lại.

Sự phục hồi của toàn bộ thị trường vào cuối tuần trước đã góp phần tăng giá ethereum mạnh mẽ, nhưng có thể thấy sự lưỡng lự vẫn còn. Có nhiều yếu tố trong những ngày cuối tháng cho thấy thị trường đang có động thái đảo trend, đáng chú ý là vốn hoá thị trường tăng từ 304 tỷ USD từ cuối tháng 5 lên 350 tỷ USD chỉ trong ba ngày.

Trong một phiên OmiseGO AMA, người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã giải thích các nâng cấp có thể xử lý 1.000.000 giao dịch với các giải pháp Plasma và Sharding.

Đồng Đô la trong thời gian qua cũng có nhiều biến động mạnh hơn dự kiến ​​khi các vấn đề chiến tranh thương mại xuất hiện làm ảnh hưởng đến hành động giá của nó. Không có báo cáo lớn nào từ nền kinh tế Mỹ vì vậy các tiêu đề liên quan đến thương mại có thể ảnh hưởng đến hành vi của đồng đô la và làm tăng rủi ro khiến các nguồn đầu tư chảy ngược trở lại các tài sản thay thế như altcoins.

Theo Btcworld.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *